6 cách không nên làm khi dùng sữa đậu nành

Chỉ uống khi đã đun sôi: Sữa đậu nành sống có chất ức chế tiêu hóa, gây buồn nôn, đau bụng. Do vậy nhất định phải đun sôi kỹ trước khi uống.

 

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Chỉ uống khi đã đun sôi: Sữa đậu nành sống có chất ức chế tiêu hóa, gây buồn nôn, đau bụng. Do vậy nhất định phải đun sôi kỹ trước khi uống.

Không giữ đậu nành trong bình ấm: Vì đậu nành nóng trong bình giữ nhiệt dễ lên men, tạo vi khuẩn độc. Đồng thời chất saponin trong đậu nành cũng tác động làm rơi ra các chất cặn trong bình.

Không pha đậu nành với đường đỏ: Vì đường đỏ chứa axit lactic két hợp với protit, cacil trong đậu làm mất chất dinh dưỡng, khó tiêu hóa. Chỉ pha đậu bằng đường kính trắng.

Không kết hợp với trứng gà: Trong trứng có albumin, gặp men tripsin trong đậu dễ kết tủa, khiến cơ thể khó hấp thụ.

Không dùng để uống thuốc: Các kháng sinh trong thuốc sẽ phân hủy chất dinh dưỡng trong đậu nành.

 

Không nên dùng quá 500ml/ngày: Uống nhiều sẽ gây trướng bụng, khó tiêu.

Nhân vật Nổi Tiếng
Chuyện Doanh Nhân
Khoa học Công Nghệ
Chính Sách – Quản Lý
Quản trị Doanh Nghiệp
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>