6 cấm kỵ trong phòng bếp cần lưu ý

 

 

Không được đặt bệ bếp chung chiêng ở giữa. Bếp chủ về sức khỏe, hôn nhân, công danh của cả gia đình. Do đó nên kê bếp sát tường vững chãi, chắc chắn. Bệ bếp cũng không được đặt dưới xà, dầm bởi bếp sẽ phải chịu sức ép, không tốt cho gia chủ.

Trong phong thủy, là không gian quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh của gia chủ, cần chú ý một số cấm kỵ dưới đây:

1. Không đặt bếp ở giữa phòng, xung quanh trống trải. Lối thiết kế này dễ khiến người nhà gặp phải rủi ro, tai ương.

♠ Bạn yêu thích Trang Sức, cụ thể là Trang Sức Phong Thủy cũng như muốn tìm hiểu thêm về Phong Thủy Trang Sức, hãy thử tham khảo thông tin và hình ảnh tại Cửa Hàng Trang Sức của vatphamphongthuy.com!

2. Không đặt bếp đối diện với cửa, dễ gây ra những mâu thuẫn trong các mối quan hệ, gây tranh cãi và hao tài tốn của.

3. Không để khoảng không phía sau bếp, nên đặt bếp dựa vào tường để tạo sức khỏe ổn định cho gia đình.

4. Không để sàn bếp cao hơn các phòng khác trong nhà. Đề phòng nước thải chảy ngược ra các phòng khác. Phòng bếp không được ưu tiên xếp trước phòng khách và các phòng khác.

5. Không thiết kế bếp và nhà vệ sinh gần nhau. Phong thủy học quan niệm, phòng vệ sinh là nơi nhiều uế khí, trong khi phòng bếp được xem là nơi dự trữ nhỏ trong nhà cần phải nạp cát khí. Hơn nữa, nhà vệ sinh dại diện cho Thủy, phòng bếp đại diện cho Hỏa. Thủy khắc Hỏa sẽ không tốt, vợ chồng dễ mất hòa khí.

6. Không được đặt bệ bếp chung chiêng ở giữa. Bếp chủ về sức khỏe, hôn nhân, công danh của cả gia đình. Do đó nên kê bếp sát tường vững chãi, chắc chắn. Bệ bếp cũng không được đặt dưới xà, dầm bởi bếp sẽ phải chịu sức ép, không tốt cho gia chủ.

Đến với website Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Mặt Đeo Cổ Các Loại

Vòng Chuỗi Đeo Tay

Nhẫn, Khuyên Đeo Tai

Ngọc Bội Dây Treo

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>