6 kinh nghiệm mua nhà chung cư thời điểm nhà đất đang hỗn loạn này

Trước khi quyết định mua, bạn nên chắc chắn rằng vị trí của căn hộ  này sẽ thuận tiện cho cuộc sống của bạn. Nếu nó không quá gần với nơi làm việc, thì ít nhất tình hình giao thông của khu vực đó cũng phải thuận tiện để việc đi lại của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Trong thời buổi Thị trường Bất Động Sản (TTBDS) nhiễu nhương hỗn loạn, nếu không có  mua nhà chung cư thì bạn rất dễ bị các sàn bất động sản xoay vòng. Thế nên, nếu không muốn phải tốn thời gian vô ích thì hãy bỏ túi 7 dưới đây. Nó sẽ giúp bạn “chọn mặt gửi vàng”, tiết kiệm được khối thời giờ ngộp thở vật lộn trong hàng trăm dự án bất động sản “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay.

 

Thứ 1: Chọn chủ đầu tư tin cậy

Đây là yếu tố hàng đầu bạn cần cân nhắc. Đặc biệt với những người mới, thiếu kinh nghiệm trong ngành. Việc thiếu thông tin rất dễ khiến bạn tin nhầm người, gửi tiền nhầm nơi. Để rồi, phải chờ đợi mỏi mòn những dự án tạm ngưng, chậm tiến độ. Hoặc nếu đáp ứng được tiến độ nhưng chất lượng công trình không đảm bảo cũng khiến bạn phải đau đầu. Thế nên, hãy tìm những nhà đầu tư tin cậy. Tốt nhất là nên chọn những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm xây dựng và quản lý những dự án đã đi vào hoạt động. Hãy nhìn và xem xét đánh giá từ những người đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của họ để cân nhắc và biết nên gửi gắm sự tin cậy vào đâu.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Thứ 2: Lựa chọn vị trí chung cư phù hợp

Trước khi quyết định mua, bạn nên chắc chắn rằng vị trí của  này sẽ thuận tiện cho cuộc sống của bạn. Nếu nó không quá gần với nơi làm việc, thì ít nhất tình hình giao thông của khu vực đó cũng phải thuận tiện để việc đi lại của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Xem Thêm:  Top 8 dự án hàng hải hàng đầu ở GCC

Thứ 3: Xem xét tiện ích nội – ngoại khu

 

Nhiều người thương xem nhẹ những tiện ích nội ngoại khu với quan niệm rằng những tiện ích này có thì tốt mà không có cũng chẳng sao. Tuy nhiên, thực tế những điểm tưởng chừng nhỏ nhặt ấy lại ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình bạn mỗi ngày. Siêu thị, trường học, bệnh viện… là những tiện ích cần thiết hầu như với mọi gia đình. Hãy cân nhắc và tìm hiểu thông tin. Khoảng cách tốt nhất với những khu dịch vụ này là trong bán kính 5 km. Nó sẽ giúp cuộc sống của gia đình bạn dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

Thứ 4: Cân nhắc giá cả nhà đất trước khi quyết định

 

Hãy kiểm tra lại khoản tích lũy của mình và cân nhắc về giá cả của căn hộ cùng với những gói dịch vụ hỗ trợ về trả góp của ngân hàng. Nó sẽ giúp bạn tìm kiếm được căn hộ thích hợp. Hãy cân nhắc chi tiêu hợp lý và lựa chọn căn hộ phù hợp với năng lực tài chính của gia đình.

Thứ 5: Tìm vị trí phòng thích hợp

Nghiên cứu chỉ ra rằng, vị trí căn hộ chung cư bạn nên chọn nằm trong khoảng từ tầng 7 đến tầng 15 là tốt nhất. Bởi việc chọn tầng quá cao thì đi kèm đó giá cả cũng khá cao, chưa kể việc đi lại cũng khá bất tiện và khó khăn trong việc thoát hiểm. Còn nếu bạn lựa chọn tầng quá thấp thì sẽ rất dễ bị bụi bẩn hay tiếng ồn làm phiền. Thế nên, chọn những tầng trung là vị trí thích hợp nhất.

Thứ 6: Nghiên cứu bố trí, thiết kế căn phòng

 

Khi chọn phòng ở, bạn nên cân nhắc chọn các phòng có thiết kế phù hợp. Tốt nhất nên ưu tiên các căn hộ có ban công, và phòng nào cũng có cửa sổ. Không nên chọn các thiết kế có cửa chính trực diện sang nhà đối diện. Đó là điều rất kiêng kỵ trong phong thủy.

Tìm mua đất để xây nhà trong thời buổi hiện nay khá khó khăn nên ngày càng nhiều người chuyển hướng sang mua chung cư vì tính thuận tiện, thân thiện của nó. Thế nhưng, tìm được một căn chung cư vừa ý trong thời buổi hiện nay cũng không hề dễ dàng. Hãy bỏ túi 6 kinh nghiệm nhỏ trên để rút ngắn thời gian tìm kiếm và mua bán bạn nhé!

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>