7 lời khuyên cho việc tìm kiếm các trang web đăng tin Nhà Đất

Họ nói rằng vị trí, địa điểm, địa điểm – và họ nói nó vì một lý do: đó là chìa khóa để thành công trong nhiều cuộc hành trình bất động sản, và các dự án phát triển thường không khác nhau.

Một vài hiểu biết cơ bản có thể giúp bạn tập trung vào những gì bạn cần cho sự phát triển của bạn để làm việc. Một khi bạn đã tìm thấy các khu vực bạn muốn phát triển trong, sau đó nó đi xuống đến lựa chọn địa điểm tốt.

Các trang web bên phải

Khi nhìn vào một trang web phát triển xem xét:

3

Vị trí
diện mạo
Slope
mặt tiền
chiều sâu
Có gì trên đất
Có gì dưới đất
1. Vị trí

Các vị trí của trang web của bạn phát triển rõ ràng là quan trọng. Gần gũi với tiện nghi cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, cho dù bạn đang có kế hoạch để giữ cho ngôi nhà mới của bạn hoặc bán chúng.

  • Nếu bạn muôn tìm hiều thị trường Nhà đất hãy click vào đây để biết thêm nhiều thông tin nha dat và biết được nhiều vấn đề mua bán nhà đất tốt hơn.

Hãy nghĩ về việc gần:

trường học và các trường đại học
cửa hàng
vận chuyển
cơ sở y tế
Hãy xem xét kiểm tra ra các nước láng giềng trên tất cả các mặt của đất để đảm bảo không có cũi chó chăn nuôi, các cuộc đảo chính gà, xưởng xe hơi hoặc các doanh nghiệp ồn ào mà có thể làm cho các vị trí không mong muốn cho người thuê.

Hỏi người dân địa phương về tỷ lệ tội phạm và có một ổ đĩa xung quanh các đường phố để có được một ‘cảm thấy’ cho khu vực. Tin tưởng cảm giác ruột của bạn hoặc trực giác; chúng ta thường sẽ nhận được một cảm giác tiêu cực ngay lập tức nếu có điều gì đó không hoàn toàn đúng.

2. Aspect

Đây là hướng đất đang phải đối mặt; bắc, nam, đông hoặc tây. Điều quan trọng là phải có các khu vực sinh sống của sự phát triển của bạn càng gần đối diện với phía bắc càng tốt để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên. Aspect cũng rất quan trọng để đánh giá năng lượng của sự phát triển của bạn.

Điều quan trọng là phải có các khu vực sinh sống của sự phát triển của bạn càng gần đối diện với phía bắc càng tốt để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên.
3. Độ dốc

Các dốc của khối này là quan trọng. Hầu hết mọi người nghĩ rằng một khối căn hộ có thể được tốt cho việc phát triển và, trong khi nó có thể là tốt hơn so với một trang web dốc, bạn có thể cần phải xây dựng các trang web với đầy và giữ nó để đáp ứng các vấn đề thoát nước. Vì vậy, các lý tưởng khối sẽ dốc hoặc giảm nhẹ để các đường phố mà sẽ hỗ trợ với dòng chảy nước mưa tự nhiên và hệ thống thoát nước.

Các lý tưởng khối sẽ dốc hoặc giảm nhẹ xuống đường mà sẽ hỗ trợ với dòng chảy nước mưa tự nhiên và hệ thống thoát nước.
4. Mặt tiền trông ra

Một rộng mặt tiền hoặc chiều rộng của khối này là thường mong muốn, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một sự phát triển mật độ trung bình, như bạn sẽ mất đi một số chiều rộng tới một đường lái xe để truy cập vào những nơi ở phía sau.

Một số hội đồng có một tính toán như thế nào rộng đường lái xe cần phải được dựa trên số lượng nhà ở, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đã đưa vào xem xét và có một khối đủ rộng.
5. Độ sâu

Độ sâu là rất quan trọng và sẽ xác định có bao nhiêu ngôi nhà bạn có thể nhận được vào đất. Hãy cẩn thận với những khối rất sâu như sâu hơn các khối, các con đường lái xe. Một đường lái xe dài có thể thêm hàng ngàn chi phí của bạn. Bạn cũng có thể cần để chạy các dịch vụ như cống rãnh, nước, gas và điện từ mặt trước của khối để lại, tùy thuộc vào nơi các điểm kết nối cho các dịch vụ này được đặt.

Độ sâu là rất quan trọng và sẽ xác định có bao nhiêu ngôi nhà bạn có thể nhận được vào đất.
6. Có gì trên đất?

Đối với một đánh giá nhanh chóng, có một cái nhìn xung quanh để xem có bao nhiêu cây lớn có thể cần phải được xóa. Một cây kẹo cao su trưởng thành có thể có giá lên đến 5.000 $ để loại bỏ vì vậy nếu có một vài trong số này, bạn sẽ cần phải cho phép nhiều hơn cho bạn chi phí giải phóng mặt bằng.

Cũng tìm cho ra kho amiăng trên tấm bê tông mà là tốn kém để loại bỏ. Nếu có một ngôi nhà hiện có mà bạn có kế hoạch để giữ, kiểm tra không tiếp cận tốt với sự trở lại của khối cho các máy móc thiết bị thanh toán bù trừ trang web lớn có thể cần thiết.

7. Có gì dưới đất?

Trong một số khu vực trong khu vực, bạn nên kiểm tra đối với các mỏ cũ .

Nếu bạn biết đó là một khu vực khai thác, sau đó bạn có thể áp dụng cho Ban mỏ địa phương cho một báo cáo sụt lún. Bạn vẫn có thể xây dựng trên một khu mỏ cũ, nhưng nó cho biết thêm chi phí nền tảng đáng kể.

Có một nguồn nước tự nhiên đang chạy dưới đất?

Các loại đất cũng rất quan trọng. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không biết trừ khi bạn hành một báo cáo địa chất đó là khuyến khích để làm gì nếu sau khi tất cả các nghiên cứu của bạn, bạn chắc chắn đây là các trang web chính xác. Nó có thể có giá khoảng $ 800 nhưng nó có giá trị hàng trăm nếu nó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đánh giá các dự án khả thi.

Trường hợp của các tuyến cống, nút cống, hố ga cống?

Một số trong số này có thể được xây dựng trên nhưng bạn sẽ cần phải xác nhận. Bạn có thể yêu cầu các sơ đồ hệ thống thoát nước từ các đại lý hoặc chính quyền địa phương nước. Một cuộc khảo sát chi tiết sẽ hiển thị những thứ quan trọng khác như vậy một lần nữa, nếu bạn nghiêm túc về trang web, có được một cuộc khảo sát chi tiết / đường viền làm như bạn sẽ cần điều này để có một nhà xây dựng hoặc kiến ​​trúc sư làm việc trên một thiết kế cho dự án của bạn.

Một khi bạn đã có một tổ chức trên trên, bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng hơn về bắt đầu từ đâu.

Và sau đó hãy chắc chắn rằng bạn có một đội hình của các cố vấn.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>