Bán đất trang trại Lục Nam Bắc Giang có giá rẻ

Vùng đất trũng. sâu ở các xã Khám Lãng, Bắc Lũng, Yên Sơn,…phát triển mạnh về chăn nuôi thủy sản do có nguồn nước ngọt tươi tốt được bồi đắp từ các con sông lớn nhỏ ở Bắc Giang.

Đối với Bắc Giang, kinh tế trang trại góp phần tích cực chuyển dịch cơ cấu kinh tế, chuyển đổi quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng cuộc sống. Những năm qua, nhờ tận dụng những lợi thế từ thiên nhiên, bắc Giang đã làm tốt nhiệm vụ của mình trong sứ mệnh đưa kinh tế trang trại trở thành ngành kinh tế chủ lực của địa phương, giúp người dân xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu. Trong đó, sự nỗ lực của huyện Lục Nam trong kinh tế trang trại được đánh giá cao.

 

Kinh tế trang trại Lục Nam phất lên nhờ tận dụng nguồn lợi từ thiên nhiên

Toàn huyện có trên 300 trang trại với mô hình VAC bao gồm chăn nuôi lợn, thủy sản, và những trang trại trồng cây nông nghiệp với quy mô từ 3ha/trang trại.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Ở các xã Trường Sơn, Đông Hưng, Lục Sơn địa hình đồi núi chủ yếu, bà con tập trung phát triển trang trại trồng trọt các loại cây lâm nghiệp.

Vùng trung du gồm thị trấn Đồi Ngô, Chu Điên, Bảo Đài phát triển với mô hình trang trại VAC vì địa hình tương đối bằng phẳng, đất đai tươi tốt, nhiều dinh dưỡng,…

Vùng đất trũng. sâu ở các xã Khám Lãng, Bắc Lũng, Yên Sơn,…phát triển mạnh về chăn nuôi thủy sản do có nguồn nước ngọt tươi tốt được bồi đắp từ các con sông lớn nhỏ ở Bắc Giang.

Xem Thêm:  Top 8 dự án nhà ở xã hội nổi tiếng nhất thế giới

Nghề chăn nuôi ở Lục Nam đang dẫn đầu

Theo thống kê, ngành chăn nuôi ở Lục Nam đang dẫn đầu cả tỉnh về số lượng nông trại, năng suất cũng như chất lượng sản phẩm.

Nghề chăn nuôi dế được xem là nghề mới, đầy triển vọng tại Lục Nam.

Khí hậu và địa hình ở Lục Nam là môi trường lý tưởng cho dế phát triển. Dế sống trong đất ẩm, nhiều dinh dưỡng, các xã trung du huyện Lục Nam có địa hình tương đối bằng phẳng, đất tốt tươi và nhiều dinh dưỡng, phù hợp với điều kiện sống của dế.

Dế xuất hiện trong nhiều món ăn ở nhà hàng như dế rang muối, dế chiên bơ,…Đây được xem là món ăn cao cấp, ít người được thưởng thức qua. Chính vì vậy, dễ ngày càng có giá trị, mang về nguồn thu nhập cao cho người dân.

 

Những trang trại dê cũng nhộn nhịp không kém

Vài năm gần đây, phong trào nuôi dê ở huyện Lục Nam phát triển mạnh và cho đầu ra tương đối ổn định.

Đây là con vật dễ nuôi, chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao, được nhiều bà con chọn nuôi trên địa bàn. Chính vì vậy, những trang trại nuôi dê ngày càng nở rộ ở đất Lục Nam.

Chăn nuôi dê chủ yếu tập trung ở các xã như Nghĩa Phương, Cẩm Lý, Huyền Sơn, Đông Phú,…Đây là những xã tận dụng tốt nguồn lợi từ thiên nhiên để phát triển đàn dê chóng lớn, đầu ra ổn định, bán được giá.

 

Mô hình kinh tế trang trại ở Lục Nam rất phát triển, đặc biệt trong chăn nuôi. Nếu muốn mua đất trang trại Lục Nam, cần tìm hiểu kĩ những mô hình này để lựa chọn khu vực mua hợp lý.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>