Bàn Umami chống trượt Thiết kế bởi Sofia Almqvist

Trong nhiều gia đình, bữa ăn tối là ngồi trước màn hình Tivi, trong các công ty là ngồi trước máy tính hoặc đứng bên quầy bếp khi nói chuyện điện thoại. Những bữa ăn ngồi tại bàn môt cách tập trung dường như đang dần mất đi. Điều này cho thấy mỗi người chúng ta sử dụng thời gian sống một cách khác nhau. Đơn giản đó là do sự tác động từ xã hội. Do đó các bữa ăn thường kết hợp thêm một số công việc khác trong khi ăn.

4 (Copy)

Thông qua một số thử nghiệm, tôi muốn kích thích và khuyến khích mọi người trở lại ngồi xuống quây quần trong bữa ăn. Thông qua các sở thị và sự tìm hiểu từ các nền văn hoá khác nhau, tôi muốn tạo ra một nơi ở trong nhà mà ở đó bạn sẽ được nhắc nhở về những bữa ăn – đó là khoản thời gian dành cho gia đình và mọi thành viên ngồi lại quây quần bên nhau. Tôi muốn tạo ra một không gian mới mà ở đó bữa ăn sẽ trở nên ngon miệng hơn.

3 (Copy) 2 (Copy)

Tủ Bếp Melamine

Tủ Bếp Veneer

Tủ Bếp Gỗ MDF

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>