Bí quyết tiêu diệt tế bào ung thư bằng 5 siêu thực phẩm

Nghệ chứa curcumin, một chất chống ôxy hóa rất mạnh mẽ có nhiều lợi ích khác nhau. Các chuyên gia đã chứng minh rằng nó có tác dụng chống ôxy hóa và chống viêm, giúp ngăn chặn TNF-alpha phát triển trong cơ thể.

 

Theo Nauralnews, dưới đây là một số thực phẩm có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Tuy nhiên, hãy đảm bảo chắc chắn nguồn thực phẩm bạn ăn là hoàn toàn hữu cơ.

 

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Nho

Nho đỏ đặc biệt giàu chất chống ôxy hóa như: mutagen, resveratrol. Nó làm giảm tỷ lệ thiệt hại tế bào được gây ra bởi quá trình ôxy hóa, nhưng nó cũng ngăn ngừa oxit nitric và các tế bào Kupffer sản xuất quá nhiều trong cơ thể, khi được sản xuất quá nhiều, chúng có thể gây nhiễm trùng mãn tính và tổn thương gan.

Cà chua

Cà chua là loại quả tuyệt vời, được cho là có thể làm giảm nguy cơ của nhiều bệnh ung thư khác nhau, cũng như các bệnh tim mạch vành. Có hai thành phần lành mạnh của cà chua là lycopene và carotenoid. Nước ép cà chua thường chứa carotenoids. Carotenoid có thể chống viêm và giảm sản xuất TNF-alpha bằng 1/3 chỉ sau một tháng.

Nghệ

Nghệ chứa curcumin, một chất chống ôxy hóa rất mạnh mẽ có nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau. Các chuyên gia đã chứng minh rằng nó có tác dụng chống ôxy hóa và chống viêm, giúp ngăn chặn TNF-alpha phát triển trong cơ thể.

Trà xanh

 

Trà xanh được biết đến với rất nhiều lợi ích khác nhau. Nó có chứa EGCG, mà các nhà nghiên cứu ở Hàn Quốc đã phát hiện ra đây là một chất chống viêm tự nhiên. Nó có thể chặn các TNF có thể gây ra xơ cứng động mạch.

Nhân vật Nổi Tiếng
Chuyện Doanh Nhân
Khoa học Công Nghệ
Chính Sách – Quản Lý
Quản trị Doanh Nghiệp

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>