Cách để tìm kiếm khách hàng mua/bán bất động sản tphcm

Địa điểm có thể phát ngay trước công trường dự án hoặc đi vào từng nhà dân nơi có dự án để phát tờ rơi. Trước tiên hãy phát tờ rơi tại nhà và tại các ngã tư trong vòng bán kính từ 2 đến 3km so với vị trí dự án sau đó cố gắng tiếp cận càng nhiều khu vực dân cư càng tốt.

Cách  mua/bán  chưa bao giờ dễ dàng, nhất là với những môi giới  mới vào nghề. Việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng mục tiêu là một thách thức không nhỏ.

Tìm khách và thuyết phục được khách “chốt” giao dịch luôn là thử thách lớn đối với nhiều . Thế nhưng nếu kiên trì thì môi giới vẫn có thu nhập khá và ổn định. Để tiếp cận được những khách hàng mục tiêu, người phải biết tận dụng mọi cơ hội. Đúc rút từ tìm khách hàng tiềm năng, Nhadat.net tổng hợp các cách phổ biến sau :

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Qua mối quan hệ

Tìm kiếm khách hàng mua/bán bất động sản qua giới thiệu từ người thân, từ mối quan hệ của bản thân, gia đình là cách đơn giản và quen thuộc nhất. Qua giới thiệu, bạn cần tập trung xác định và tiếp cận đúng mục tiêu khách hàng. Các tiêu chí để đánh giá đó là khách hàng tiềm năng là: người có nhu cầu, người có khả năng tài chính, đủ điều kiện pháp lý và có khả năng tiếp cận…

Xem Thêm:  Top 8 dự án lớn nhất ở Ả Rập Saudi

Phát tờ rơi

Địa điểm có thể phát ngay trước công trường dự án hoặc đi vào từng nhà dân nơi có dự án để phát tờ rơi. Trước tiên hãy phát tờ rơi tại nhà và tại các ngã tư trong vòng bán kính từ 2 đến 3km so với vị trí dự án sau đó cố gắng tiếp cận càng nhiều khu vực dân cư càng tốt.

Mở rộng địa bàn ra các tỉnh

Lập nhóm với các bạn môi giới khác và tổ chức đi xuống các tỉnh lân cận khu vực có dự án để phát tờ rơi cho khách hàng. Đối tượng khách hàng nhắm đến ở đây là các gia đình có nhu cầu mua nhà cho con lên thành phố sinh sống học tập và làm việc nên cần chọn những địa điểm đông đúc như tại các chợ, các siêu thị hoặc thậm chí là đi đến từng nhà.

 

Tìm khách trên facebook

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển các đơn vị môi giới hoặc các nhân viên môi giới thường lập nên những trang Fanpage mang tên dự án để bán hàng. Sẽ có những khách hàng tiềm năng quan tâm và cần tư vấn vào Fanpage này để lại bình luận hỏi thông tin về dự án. Đây là một nguồn khách hàng rất tiềm năng. Tuy nhiên, hiện có nhiều môi giới khác cũng thường xuyên vào nhưng Fanpage này để tìm khách nên cần thiết lập chế độ ẩn thông tin khách hàng để không bị mất khách.

“Bơm” SMS và Telesales

Mua data khách hàng từ ngân hàng hoặc data các khách hàng đã mua nhà tại các dự án lớn để gọi mời. Đối tượng này thường là những khách hàng mua để đầu tư và họ có thể mua cùng lúc vài sản phẩm.Tuy nhiên cần phân loại khách hàng rõ ràng để xác định sản phẩm và thời gian tương tác phù hợp với họ.

 

Chạy quảng cáo hoặc làm SEO

Đầu tư làm web dự án theo nhóm hoặc chạy Google AdWords cũng có thể giúp môi giới tiếp cận khách hàng tốt hơn. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng dự án đang triển khai bán hàng nhanh hay lâu dài mà quyết định cách làm cho hiệu quả. Ví dụ như đối với dự án cần chạy gấp rút và nhanh thì nên dùng Google AdWords còn dự án dài hơi thì đầu tư SEO sẽ hiệu quả hơn.

 

Đăng tin online

Đây là một kênh không thể thiếu trong quy trình tìm kiếm khách hàng mua/bán nhà. Nhưng với số lượng dự án và môi giới quá đông đảo như hiện nay, cần chú trọng nhiều hơn về kỹ năng tạo sự khác biệt thông qua tiêu đề hấp dẫn để thu hút được nhiều người xem. Ngoài ra cần chọn những kênh đăng tin có lượng truy cập cao và chất lượng SEO tốt.

Bên cạnh sự hỗ trợ về của công nghệ để tìm kiếm khách hàng thì yếu tố then chốt để có thể trụ được với nghề là người môi giới cần có các kỹ năng mềm tốt, có tính kiên nhẫn và luôn thích nghi với sự thay đổi và phải có tâm huyết với nghề thì mới có thể thành công.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>