Chanh – “thần dược” ngừa ung thư hiệu quả

Với hàng tỷ công dụng tuyệt vời nên mọi người thường dùng chanh để làm đẹp và chữa các bệnh đơn giản như đau họng, giảm cân… Ít người biết rằng chanh có khả năng phòng chống và điều trị ung thư.

Bởi vì chanh là loại trái cây giàu vitamin C

Với hàng tỷ công dụng tuyệt vời nên mọi người thường dùng chanh để làm đẹp và chữa các bệnh đơn giản như đau họng, giảm cân… Ít người biết rằng chanh có khả năng phòng chống và điều trị ung thư.

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Nhiều người cho rằng chanh mang tính axit

Trong khi môi trương bên trong bệnh nhân ung thư chứa kiềm thì làm sao cho cho người bị ung thư. Nhưng thực tế, khi chanh đi vào cơ thể kết quả cuối cùng sẽ chuyển hóa thành tính kiềm chứ không giữ nguyên tính axit nên rất tốt cho nói chung và bệnh nhân ung thư nói riêng.

Bên cạnh đó, trong quả chanh thứ tốt nhất chính là vỏ. Nhiều người sử dụng chanh nhưng lại lãng phí vỏ chanh đồng nghĩa với việc bỏ đi rất nhiều chất xơ, tinh dầu, chất chống ôxy hóa, vitamin… Thái nhỏ vỏ chanh và trộn vào nước chấm, nước lọc để uống… sẽ tốt hơn cho sức khỏe và phòng chống ung thư.

Ngoài ra, mọi người nên dùng chanh bằng nhiều các khác nhau. Đây vừa là cách phòng chống ung thư vừa là biện pháp hỗ trợ điều trị thêm để chưa bệnh ung thư hiệu quả hơn. Ðặc biệt, để ngăn ngừa ung thư hiệu quả hơn hãy tận dụng vở chanh.

 

Tuy nhiên, mặc dù chanh rất tốt cho sức khỏe, nhưng đối với từng người cần có liều lượng sử dụng nhất định. Bạn nên dùng mỗi ngày trung bình khoảng 100g chanh. Còn đối với từng người, cần tham khảo ý kiến bác sĩ.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Phong cách Cuộc Sống
Chính sách Kinh Tế
Khoa học Công Nghệ
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>