Cổ phiếu của mạng xã hội Facebook lập đáy mới

Với việc người dùng truy cập vào phiên bản di động của ngày càng tăng (qua smartphone và tablet) thì ngày càng ít quảng cáo được xem, Scott Devitt, một nhà phân tích tại Morgan Stanley New York nói. Hiện tại phiên bản chuẩn của được dùng trên máy tính có đến hơn 30% quảng cáo so với phiên bản di động.

Giá cổ phiếu Facebook rớt mạnh sau dự báo kém lạc quan của chính nhà bảo lãnh phát hành Morgan Stanley.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
facebook-1349876847_480x0.jpg

Chốt phiên giao dịch hôm 4/9, 1,8% xuống 17,73 USD sau khi Morgan Stanley (MS) dự đoán giá trị của Facebook sẽ giảm bởi mạng xã hội này đang gặp khó khăn trong việc đưa quảng cáo tới người dùng di động.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Cổ phiếu của Facebook đã giảm hơn nửa từ khi chính thức niêm yết vào ngày 17 tháng 5 với giá 38 USD.

Nhà phân tích Douglas Anmuth tại JP Morgan Chase cho biết mạng xã hội này cũng sẽ không thu về được nhiều trong lĩnh vực game như đã dự tính. Mặc dù vậy thì Anmuth dự đoán thu nhập từ quảng cáo của Facebook sẽ tăng mạnh vào nửa cuối của năm 2012 và đầu năm sau 2013 khi Facebook tăng cường quảng cáo tài trợ.

Với việc người dùng truy cập vào phiên bản di động của Facebook ngày càng tăng (qua smartphone và tablet) thì ngày càng ít quảng cáo được xem, Scott Devitt, một nhà phân tích tại Morgan Stanley New York nói. Hiện tại phiên bản chuẩn của Facebook được dùng trên máy tính có đến hơn 30% quảng cáo so với phiên bản di động.

Tuần trước, một nhà nghiên cứu về quảng cáo tại Emarketer Inc. đã hạ thấp dự đoán tổng doanh thu của Facebook trong năm nay xuống còn 5,04 tỷ USD so với 6,1 tỷ USD trong bản báo cáo được đưa ra vào tháng hai.

Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook đã cam kết sẽ không bán cổ phần của mình trong vòng ít nhất một năm. Thành viên hội đồng quản trị Marc Andreessen và Donald Graham sẽ bán một phần cổ phiếu của mình nhưng họ chỉ bán đủ để trả thuế.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>