Dự án Centana Thủ Thiêm đảm bảo đầy đủ điều kiện pháp lý

Theo một lãnh đạo Sở Xây dựng TP.HCM, hiện Centana Thủ Thiêm cơ bản đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật về đầu tư như: đã có quyết định giao đất của UBND TP.HCM, giấy chủ quyền, giấy phép xây dựng… Đặc biệt, đã đóng đầy đủ tiền sử dụng đất mà nhiều trong khu vực chưa thực hiện xong.

Du an Centana Thu Thiem dam bao day du dieu kien phap ly - Anh 1

Ghi nhận của chúng tôi cho thấy, hiện dự án đang trong quá trình hoàn thiện phần móng công trình và đang được đẩy nhanh tốc độ thi công cả ngày lẫn đêm. Dự kiến trong quý I/2017, dự án sẽ chính thức thi công phần nổi. Như vậy, với tốc độ thi công hiện nay, nhiều khả năng dự án sẽ hoàn thành vượt tiến độ đề ra.

Được biết, Centana Thủ Thiêm là dự án cao cấp nhưng có giá bán “mềm” nhất khu vực. Nguyên nhân dự án được chủ đầu tư tích lũy quỹ đất từ nhiều năm trước. Để xây dựng dự án này, CT Điền Phúc Thành còn hợp tác với các đối tác: CT CP đầu tư Thủ Thiêm và CT CP Phước Thành. Riêng CT CP đầu tư Rioland với bề dày kinh nghiệm và uy tín được chủ đầu tư chọn làm đơn vị phân phối.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>