Gác xép trang trí sai phong thủy sẽ ảnh hưởng tới vận khí của cả gia đình

thường có những bất lợi về vị trí, hao năng khá lớn, do đó không nên dùng làm phòng ngủ mà nên tận dụng làm thư phòng, phòng tập luyện, phòng chứa đồ.

Tuy không phải là yếu tố quá quan trọng trong kiến trúc ngôi nhà nhưng nếu gác xép trang trí sai phong thủy, cũng vẫn ảnh hưởng tới vận khí của cả gia đình.

Nhiều gia đình có xu hướng mở rộng không gian sinh hoạt bằng cách tạogác xép, dùng để làm phòng ngủ hoặc phòng chứa đồ.
Gác xép tuy không đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc ngôi nhà nhưng có phong thủy riêng, nếu không biết cách bài trí sẽ ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.
Cấm kị 1: Độ dốc lớn
Khi thiết kế gác xép, mái nhà có thể cũng sẽ trở nên thấp hơn, không khí trong nhà sẽ không được vận hành thuận lợi. Cho nên, để đạt được hiệu quả tụ khí, độ dốc của gác xép nên nhỏ một chút.

- Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Xem tuổi sinh con, Chọn năm sinh conChọn tuổi sinh con ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem năm sinh con để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Ngu tren gac xep: Hoa nhieu hon phuc
Ảnh minh họa. 

Cấm kị 2: Xà ngang chèn ép

Gác xép thông thường có mái nghiêng, cần điều chỉnh nếu kết cầu mái hỗn loạn. Chú ý tránh để xà ngang chèn ép. Xà ngang chèn ép trên đỉnh là điều đại kị trong phong thủy, nếu như một người ở trong môi trường như thế lâu dài, sẽ dễ hao tài tốn của.
Cấm kị 3: Không mở cửa sổ
Gác xép cần có cửa sổ để đảm bảo sự thông thoáng, ánh sáng chan hòa, không khí lưu thông, giúp tinh thần con người phấn chấn hơn.
Ngoài ra, màu sắc tổng thể khi trang trí gác xép cũng nên lấy màu ấm hoặc màu nhạt làm chủ đạo bởi gác xép vốn dĩ thấp, nên như dùng màu quá đậm và trầm sẽ đem đến cảm giác u ám.
Cấm kị 4: Dùng gác xép làm phòng ngủ
Gác xép thường có những bất lợi về vị trí, hao năng khá lớn, do đó không nên dùng làm phòng ngủ mà nên tận dụng làm thư phòng, phòng tập luyện, phòng chứa đồ.
Cấm kị 5: Cầu thang thẳng
có tốt không, chủ yếu là xem tụ khí. Cầu thang nối với gác xép dùng để vận chuyển khí trường, cho nên khi thiết kế cần chắc chắn, thường không dùng cầu thang thẳng.
Điều này là để tránh tài khí, vận khí do trực xung mà đi xuống. Cầu thang nối với gác xép nên dùng xoắn ốc, hoặc có chỗ vòng để giữ khí.

- Ngoài Xem nam sinh con còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Xem bói Ai Cập

Chọn trang phục

Gieo quẻ dịch số

Lịch vạn niên

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>