Kiểm tra xe cũ trước khi mua là câu hỏi nhiều người “ngơ ngác”

Tương tự vậy, ở trường hợp thứ hai khi mua của thợ buôn xe, nếu làm ở garage bên ngoài thì sợ các bên thỏa thuận ngầm với nhau để báo kết quả kiểm tra không trung thực.

Mang xe vào garage ngoài hay đại lý chính hãng để kiểm tra trước khi mua là câu hỏi nhiều người “ngơ ngác”.

Mình lần đầu tiên mua xe và dự định mua lại xe cũ. Bạn bè thì khuyên nên mua của cá nhân bán, vì sợ khi mua của showroom, thợ buôn xe đã quá sành sỏi, có thể xe mình sẽ mua đã bị thay đổi nhiều thứ một cách tinh vi. 

Mình nghe nói khi mua xe đã qua sử dụng nên mang xe đi kiểm tra. Bây giờ đặt ra hai trường hợp, mọi người đóng góp cho mình ý kiến xem nên giải quyết vấn đề thế nào thì hợp lý.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Mua bán xe Mazda tại TpHCM, Mua xe Mazda tại TpHCM, Bán xe Mazda tại TpHCM, Xe Mazda ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Xe Mazda tại Tp.HCM để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

Nếu mua của cá nhân, mình nên thỏa thuận với người bán mang xe ra đâu để kiểm tra. Nếu là garage ngoài thì có ưu, nhược điểm gì, ngược lại nếu là đại lý chính hãng thì có ưu, nhược điểm gì?

Tương tự vậy, ở trường hợp thứ hai khi mua của thợ buôn xe, nếu làm ở garage bên ngoài thì sợ các bên thỏa thuận ngầm với nhau để báo kết quả kiểm tra không trung thực.

Vậy các bác tư vấn giùm em, nên kiểm tra ở đâu thì đạt độ tin tưởng cao nhất và thủ tục nên kiểm tra những bộ phận nào. Xin cảm ơn!

♦ Đến với Xe Mazda tai Tp.HCM bạn sẽ tìm được những thông tin vô cùng chất lượng!

Xe Bentley tại Tp.HCM

Xe Honda tại Tp.HCM

Xe Ford tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>