Kinh nghiệm thuê phòng trọ ở quận 10 giá 2 triệu

Nhà nguyên căn với đầy đủ tiện nghi như máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, tivi,… Thuê cả khu nhà sẽ tiết kiệm được tiền nước, điện, mạng Internet bởi tất cả đều tính theo hộ gia đình chứ không tính cao như cho thuê đơn lẻ. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn khi ở trọ đơn lẻ.

Để sinh sống và lập nghiệp ở Sài Thành, điều quan trọng trước tiên là tìm được một nơi gọi là nhà. Giữa bộn bề cuộc sống, có một nơi để trở về sẽ là động lực giúp bạn cố gắng hơn nữa, đó chính là căn phòng trọ  . Vì vậy, việc tìm phòng trọ cực kỳ quan trọng, khi còn là sinh viên, tìm phòng trọ giá rẻ và chất lượng lại càng quan trọng hơn.

 

Để thuê giá 2 triệu, bạn cần lưu ý những vấn đề sau

Quận 10 là khu vực trung tâm thành phố, nơi hội tụ nhiều di tích lịch sử, cảnh đẹp, nhiều khu vui chơi giải trí thu hút nhiều người. Vì vậy, giá nhà trọ cho thuê cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, nếu áp dụng những điều dưới đây, bạn có thể thuê được căn phòng như ý với giá cả phải chăng.

Thuê trọ kiểu “lệch giờ”

Thực chất, đây là tên gọi của kiểu thuê trọ ở ghép cùng bạn bè có thời gian đi học, đi làm trái ngược với mình. Ở chung phòng với nhiều bạn bè, sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nếu bạn và hai người khác thuê môt căn hộ chung cư với giá 5 triệu, thì mỗi người sẽ tốn chưa đến 2 triệu tiền nhà. Như vậy, chẳng phải vừa tiết kiệm, vừa có cuộc sống chất lượng hơn sao.

Thuê tòa nhà quận 10 giá rẻ

Trên địa bàn quận 10 có nhiều nhà nguyên căn, nếu không muốn ở chung với người lạ, bạn hoàn toàn có thể thuê luôn một nhà nguyên căn và ở chung với người thân.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Nhà nguyên căn với đầy đủ tiện nghi như máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, tivi,… Thuê cả khu nhà sẽ tiết kiệm được tiền nước, điện, mạng Internet bởi tất cả đều tính theo hộ gia đình chứ không tính cao như phòng trọ cho thuê đơn lẻ. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn khi ở trọ đơn lẻ.

Một nhà nguyên căn thuê trung bình 5 – 7 triệu, nhưng nếu chia cho 5 người, mỗi người sẽ tốn khoảng 1 triệu đồng. Tiện nghi, an toàn, sạch sẽ và giá cả phải chăng, đây là quả là điều sinh viên hằng mong muốn.

Xem Thêm:  Top 8 tòa nhà quan trọng hàng đầu ở Trung Động

Tuy nhiên, trọ quận 10 giá 2 triệu cũng sẽ gặp những vấn đề sau

Quận 10 là khu vực sầm uất, nếu thuê phòng với mức giá rẻ, đồng nghĩa với việc rất có thể bạn sẽ thuê những căn phòng nằm xa các con đường lớn, xa trạm xe buýt và trường học.

Giá cả sinh hoạt ở quận 10 tương đối cao so với những quận khác. Vì vậy, hãy tiết kiệm tiền nhà, thuê nhà dưới 2 triệu để tiết kiệm và chi tiêu cho những khoản tiền khác. Thuê phòng trọ quận 10 giá 2 triệu thật sự không khó nếu như bạn có những kế hoạch và tính toán phù hợp với điều kiện kinh tế bản thân. Hãy lên kế hoạch thật kỹ để sở hữu căn phòng trọ giá rẻ và chất lượng nhé!

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>