Mercedes-Benz có tháng 2 kỷ lục

tiết tục con đường thành công trong tháng 2, với sự đóng góp quan trọng từ dòng SUV và xe cỡ nhỏ. Tháng 2 vừa qua, chúng tôi cũng bán chiếc C-Class Saloon thứ 100.000 với bản trục cơ sở kéo dài”, ông Ola Kallenius, thành viên ban điều hành Daimler AG, phụ trách mảng tiếp thị và kinh doanh xe du lịch Mercedes nói.

Với 133.752 xe bán ra trên toàn cầu, thương hiệu ngôi sao ba cánh đã có tháng thứ 2 tốt nhất.

Cụ thể, doanh số tháng 2 của Mercedes tăng 11,2% ở tất cả các thị trường và kỷ lục được ghi nhận tại châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương và khu vực NAFTA. Hãng xe Đức khẳng định đã là đơn vị dẫn đầu thị trường ở Nhật, Úc, Canada và Đài Loan.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

mercedes-benz-glc-1.jpg

Mercedes-Benz có tháng 2 kỷ lục.

“Mercedes-Benz tiết tục con đường thành công trong tháng 2, với sự đóng góp quan trọng từ dòng SUV và xe cỡ nhỏ. Tháng 2 vừa qua, chúng tôi cũng bán chiếc C-Class Saloon thứ 100.000 với bản trục cơ sở kéo dài”, ông Ola Kallenius, thành viên ban điều hành Daimler AG, phụ trách mảng tiếp thị và kinh doanh xe du lịch Mercedes nói.

 

Doanh số cũng tăng ở khu vực NAFTA với 0,4%, đạt 26.852 xe. Tuy nhiên, tại Mỹ lượng xe bán ra của Mercedes giảm 2,9%, ở mức 22.941 xe.

Đến với website mua xe hơi của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>