Mỗi ngày 1 ly cà phê cho tác dụng giảm cân thêm tuyệt vời

 

Cà phê rang vừa phải: Cà phê rang lâu thường đậm vị hơn nhưng khiến mất đi nhiều hơn chất caffein so với rang khô vừa phải. Vì thế nên cà phê rang khô vừa phải, chứa nhiều caffein hơn, có tác dụng giảm cân nhiều hơn.

Cà phê giúp chuyển hóa năng lượng tốt hơn

Theo nghiên cứu của Đại học Harvard, mỗi ngày bạn có thể dùng từ khoảng 2-4 tách cà phê mỗi ngày, tương đương 500-600mg caffein mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Chất caffein trong cà phê giúp chuyển hóa axit béo trong máu thành dạng năng lượng cơ thể dễ tiêu thụ hơn, giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ cho cơ thể. Cà phê còn giúp lợi tiểu, giúp đẩy chất độc hại ra ngoài cơ thể.

 

Cách uống cà phê đúng để giảm cân

Uống cà phê không đường:

Đường là tác nhân khiến bạn tăng cân vì chứa nhiều calo. Ngoài ra, đường còn là tác nhân cản trở quá trình phân giải axit béo của caffein, tức ngăn cản quá trình giảm cân.

Nếu xem cà phê là một thức uống giảm cân, bạn có thể sử dụng 1 ly nhỏ cà phê đen không đường. Nhưng nếu bạn dùng cà phê như một món uống nhâm nhi yêu thích, hãy dùng sữa thay cho đường.

Uống 30 phút trước khi tập thể dục: Caffein sẽ giúp bạn hưng phấn hơn và tập luyện tốt hơn. Uống cà phê và tập luyện là quá trình đốt cháy mỡ thừa kép, giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân.

Uống 30-60 phút sau bữa ăn: Uống cà phê ngay sau bữa ăn giúp thực hiện quá trình giảm cân, đốt cháy mỡ thừa ngay lập tức và mỗi ngày. Uống cà phê sau bữa ăn cũng tốt uống vào lúc bụng đói, có thể gây viêm loét dạ dày.

2,55 calo: Đây là số lượng calo cực thấp có trong 100g cà phê đen (đã pha). Một cốc cà phê như vậy vừa giúp đốt cháy mỡ thừa vừa hạn chế lượng calo cơ thể tiếp nhận thêm.

Cà phê rang vừa phải: Cà phê rang lâu thường đậm vị hơn nhưng khiến mất đi nhiều hơn chất caffein so với rang khô vừa phải. Vì thế nên cà phê rang khô vừa phải, chứa nhiều caffein hơn, có tác dụng giảm cân nhiều hơn.

Cà phê nóng: Nhiệt độ cao giúp đẩy nhanh mọi quá trình hoạt động của cơ thể. Do đó, uống cà phê nóng giúp đốt cháy năng lượng nhanh hơn cà phê lạnh.

Cà phê giúp chống cảm cúm

Probiotic là vi khuẩn sống trong hệ tiêu hóa của con người, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và ngăn chặn vi khuẩn có hại phát triển. Probiotic khi được bổ sung vào cơ thể có lợi cho hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe răng miệng.

Theo AFP, nhà sản xuất Tipton Mills tại Buffalo, New York (Mỹ) vừa sản xuất ra loại cà phê có chứa khuẩn probiotic giúp con người chống bệnh cảm cúm và duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Sản phẩm của Tipton Mills có tên là Ganeden BC30.Đây là loại cà phê uống liền, chứa khuẩn probiotic cao gấp 10 lần so với sữa chua.Khuẩn probiotic cũng không nhạy cảm với nhiệt độ và axit trong dạ dày.

Thu Ngân

Chuyện Doanh Nhân
Tin Tức Doanh nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>