Nên tìm hiểu những thông tin gì về công ty trước đây?

Thật thiếu sót nếu như bạn đã tìm hiểu những thông tin phía trên nhưng lại không biết người đại diện là ai. Đây cũng là một trong những thông tin quan trọng thể hiện thái độ nghiêm túc của bạn đối với công ty mà bạn ứng tuyển.

 

 

Cách đơn giản và hiệu quả nhất để tìm hiểu thông tin của một công ty nào đó chính là sử dụng công cụ tìm kiếm google hoặc mạng xã hội facebook. Hãy vào website của công ty (nếu có), đọc lướt qua để nắm được những ý sau.

Thời gian thành lập công ty

Việc tìm hiểu thời gian thành lập công ty nhằm giúp bạn xác định được đây là công ty mới thành lập hay đã hoạt động được một khoảng thời gian. Từ đó bạn có thể suy đoán được phần nào tốc độ phát triển để đưa ra được những nhận xét riêng về công ty.

Sản phẩm kinh doanh của công ty

Đây là một thông tin rất quan trọng bởi vì nhà tuyển dụng thường sẽ đặt câu hỏi xung quanh vấn đề này. Dựa vào những gì bạn cung cấp, nhà tuyển dụng có thể đánh giá được sự quan tâm của bạn dành cho công ty là như thế nào.

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

Người đại diện của công ty

Thật thiếu sót nếu như bạn đã tìm hiểu những thông tin phía trên nhưng lại không biết người đại diện là ai. Đây cũng là một trong những thông tin quan trọng thể hiện thái độ nghiêm túc của bạn đối với công ty mà bạn ứng tuyển.

Địa chỉ, số điện thoại công ty

Điều này sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra quyết định và đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng. Đôi khi công ty có nhiều trụ sở, chi nhánh khác nhau và nhiều trường hợp nơi bạn làm việc sẽ không thuận tiện với bạn.

Những hoạt động gần đây của công ty

Đây được xem là một phần khá quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu những hoạt động của công ty thông qua những chuyên mục như bản tin, giới thiệu, website, các trang mạng xã hội của công ty… Đây sẽ là nơi phản ánh văn hóa công ty, từ đó bạn có thể đưa ra những phỏng đoán riêng cho mình cũng như cảm thấy liệu đây có phải là nơi phù hợp với bạn hay không. Bên cạnh đó, sẽ cho bài cái nhìn toàn diện về những gì công ty đang làm để có thể chuẩn bị cho những câu hỏi hỏi lại nhà tuyển dụng khi họ yêu cầu. Điều đó chứng mưng được rằng bạn thật sự quan tâm đến công ty và thật sự muốn cống hiến sức lực của mình cho những dự án sắp tới của công ty.

Tìm hiểu thông tin công ty sẽ giúp bạn đưa ra quyết định và trả lời những câu hỏi từ nhà tuyển dụng liên quan đến công ty

Có rất nhiều thông tin được thể hiện trên website công ty, tuy nhiên, bạn cần chắt lọc một số thông tin để trả lời khi cần thiết. Nhà tuyển dụng có thể hỏi bạn: Bạn có nghiên cứu về công ty hay chưa? Bạn có nhận xét gì không?,… Khi đó, bạn có thể dễ dàng xử lý tình huống hơn nếu đã nắm được những thông tin cơ bản.

Tin Tức Chứng Khoán
Tin Tức Doanh nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
  Tin Tức Giải Trí
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>