Ngôi nhà thông minh nhờ công nghệ điều khiển tự động

 Công nghệ điều khiển tiên tiến và hiện đại được áp dụng một cách thông minh vào ngôi nhà này khiến bất kỳ ai khi chứng kiến cũng phải tròn mắt ngạc nhiên và thán phục.

Tuy chỉ có 44m2, nhưng căn hộ thông minh ở đất nước Bồ Đào Nha lại khiến người ngắm được trải nghiệm hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nhà thiết kế đã không bỏ phí bất kỳ một m2 đất nào, thậm chó là còn sử dụng hệ thống điều khiển thông minh giúp “ăn gian” diện tích. Công trình thiết kế thông minh này đã nhận được giải thưởng danh giá của cuộc thi “Arch Daily’s Building of the Year” tổ chức năm 2010.

Ngôi nhà hết sức tiện nghi
Ngôi nhà hết sức tiện nghi và gọn ghẽ dù chỉ 44m2.

Nhìn qua, trông căn hộ khá “nhẹ nhàng”, đồ hầu như rất ít. Để giải phóng được diện tích mặt sàn, KTS đã đưa những chiếc kệ lên tường và có khá nhiều đồ cũng như đồ dùng sinh hoạt và phụ kiện được sử dụng trong ngôi nhà. Và tất cả chúng đều được giấu nhẹm, khó có thể phát hiện ra nhờ thủ thuật “gói ghém” đồ đạc của người sư tài ba.

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.
Diện tích mặt sàn được giải phóng
Diện tích mặt sàn được giải phóng nhờ những chiếc kệ lắp đặt khéo léo trên tường.

Ở phòng khách, một chiếc “ngăn kéo” được giấu dưới chiếc tivi. Và chỉ cần nhẹ nhàng kéo nó ra là bạn đã có ngay chiếc bàn ăn hết sức xinh xắn dành cho 2-3 người. Khi không sử dụng, bạn có thể dễ dàng gấp chiếc bàn lại và đẩy vào tường, tắt hệ thống đèn, mở loa và tivi màn hình rộng, bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một rạp chiếu phim mini vậy. Ở phía trên bồn rửa trong khu nhà bếp là những chiếc tủ lưu trữ ẩn và chỉ cần thực hiện các thao tác một cách nhẹ nhàng, bạn đã có được những đồ dùng nhà bếp phục vụ bữa ăn hay các bữa tiệc gia đình.

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Bảng Báo Giá Tủ Bếp

Tủ Quần Áo

một bàn ăn bí mật.
Bên dưới chiếc tivi ở phòng khách là “ngăn kéo” chứa một bàn ăn bí mật.
rạp phim mini.
Khi chiếc bàn ăn gấp gọn gàng, hệ thống đèn được tắt, đồng thời, mở hệ thống loa, không gian này không hề khác so với rạp phim mini.
 bồn rửa của căn bếp.
Những chiếc tủ lưu trữ ẩn mình ở phía trên bồn rửa của căn bếp.

Gỗ tự nhiên là vật liệu chủ yếu được sử dụng trong căn hộ với gam màu trắng chủ đạo này. Không chỉ có tác dụng lưu trữ, những chiếc tủ gỗ còn có vai trò là bức tường giúp phân chia các khu vực chức năng một cách tinh tế. Không gian dường như cũng thoáng và rộng hơn với hệ thống cửa trượt, gương soi và đèn ốp tường.

 gỗ màu sắc tự nhiên.
Căn hộ chủ yếu sử dụng các đồ vật làm bằng gỗ màu sắc tự nhiên.
Không gian thêm thoáng đãng
Không gian thêm thoáng đãng và rộng rãi với gam màu trắng chủ đạo.
Không gian sống hài hòa, sang trọng.
Không gian sống hài hòa, sang trọng.

Song, sự kết hợp không gian sống với công nghệ tiên tiến, hiện đại mới chính là điểm gây nên nhiều sự thán phục cho mọi người. Toàn bộ hệ thống trong ngôi nhà sẽ được hoạt động theo như ý muốn chỉ cần vài thao tác điều khiển đơn giản. Bạn có thể dịch chuyển các bức tường hay thay đổi vị trí của các cửa trượt để sử dụng nhiều không gian “bí mật” ẩn chứa bên trong nhờ hệ thống điều khiển hết sức thông minh. Mọi thứ trong ngôi nhà, từ các thiết bị điện tử đến âm thanh, ánh sáng,… đều được tự động hóa giúp ngôi nhà trở nên linh hoạt và “thông minh” hơn hẳn!

cửa trượt trong căn hộ
Các bức tường và những tấm cửa trượt trong căn hộ đều có thể dịch chuyển tự động.
không gian“bí mật”
Và bên trong đó chứa đựng nhiều không gian“bí mật”, tiện ích.
 toàn bộ hệ thống trong căn hộ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>