Người có mức thu nhập trung bình mua nhà 4m x 10m ở đâu?

Mua lại nhà cũ và tu bổ lại thành ngôi nhà mang phong cách cá nhân, vừa tiết kiệm, vừa sở hữu nhà đẹp ấn tượng, còn gì thú vị bằng. Hãy mua lại những căn nhà từ những người đang cần bán gấp, giá sẽ “mềm” hơn nhiều.

Không ít người cho rằng, nhà chung cư ngột ngạt và không sở hữu suốt đời. Họ tìm mua nhà 4m x 10m ở mặt đất và mang cả thiên nhiên vào nhà. Đây cũng là mong muốn của nhiều người, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ, chưa có con hoặc có 1 con. Vậy, nên mua nhà 4m x 10m ở đâu chất lượng?

Chính sự phổ biến của kiểu nhà này, đôi khi lại khiến việc tìm kiếm khó khăn. Hãy điểm qua những địa điểm có thể mua được nhà 4m x 10m dưới đây nhé!

Mua nhà ở những quận/huyện ngoại ô Sài Gòn

Nhà ở các quận ngoại ô như Thủ Đức, Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ,…luôn có giá “mềm” hơn những quận trung tâm. Vì vậy, việc tìm mua nhà 4m x 10m sẽ dễ dàng hơn.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Đây là những quận có nhiều nhà chia theo diện tích nhỏ, khoảng 4m x 10m, vừa đủ cho cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ hay nhà ít người, giá cả lại phải chăng.

Ở Thủ Đức, những nơi có thể mua được nhà này như khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM, quốc lộ 1k, khu vực gần chợ Thủ Đức, khu vực xung quanh khu công nghệ cao,…Đây là những nơi còn dư đất và nhà, nên việc tìm kiếm sẽ không gặp nhiều khó khăn.

Mua nhà ở quận 12

Không thuộc quận ngoại ô, nhưng xét về nội thành, quận 12 cũng không bằng các quận khác về mọi mặt. Vì vậy, việc mua nhà ở đây cũng không quá khó khăn.

Hãy kiên nhẫn đến những con đường ở quận 12 như Lê Thị Nho, Hà Thị Khéo, Nguyễn Thị Kiều, Nguyễn Thị Búp,…những tuyến đường mới này chắc chắn có nhiều nhà đang rao bán.

Mua nhà trong hẻm

Vị trí mặt tiền thành phố, nhà có diện tích rộng, hiếm có nhà 4m x 10m. Nhưng những con hẻm sâu, dài bên trong sẽ có loại nhà này. Chịu khó tìm kiếm, bạn sẽ tìm được một căn nhà ưng ý.

 

Mua nhà cũ

Mua lại nhà cũ và tu bổ lại thành ngôi nhà mang phong cách cá nhân, vừa tiết kiệm, vừa sở hữu nhà đẹp ấn tượng, còn gì thú vị bằng. Hãy mua lại những căn nhà từ những người đang cần bán gấp, giá sẽ “mềm” hơn nhiều.

 

Mua nhà qua các kênh mạng xã hội

Mạng xã hội phát triển, chỉ cần lướt qua những trang nhà đất, bất động sản, hàng loạt tin bán nhà, bán đất hiện ra. Kiên nhẫn sàng lọc tin tức và liên hệ với người bán, sẽ không khó mua được nhà với giá cả phải chăng.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>