Những điều cần phải biết trước khi thuê văn phòng quận 9

Nếu như trước đây Thủ Đức và quận 9 được xem là khu vực vắng vẻ thì hiện nay mọi thứ đã đổi khác. Hàng loạt các công trình lớn được xây dựng như: giao thông, chung cư, trung tâm mua sắm, tòa nhà cao ốc… khiến khu vực Đông Bắc trở nên sầm uất, chuyển mình lớn về kinh tế, văn hóa, xã hội.

Nhu cầu tìm thuê  đang tăng cao. Dưới đây là những điều bạn cần biết trước khi có quyết định thuê .

Nhu cầu tìm thuê tăng cao

Nhu cầu tìm thuê văn phòng ở các quận, huyện tại TP.HCM đang có bước chuyển mình mạnh mẽ. Đặc biệt là Thủ Đức, Quận 9. Đây cũng là những thị trường cho thuê văn phòng mới nổi của TP.HCM.

Nếu như trước đây Thủ Đức và quận 9 được xem là khu vực vắng vẻ thì hiện nay mọi thứ đã đổi khác. Hàng loạt các công trình lớn được xây dựng như: giao thông, chung cư, trung tâm mua sắm, tòa nhà cao ốc… khiến khu vực Đông Bắc trở nên sầm uất, chuyển mình lớn về kinh tế, văn hóa, xã hội.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Bên cạnh đó, quận 9 là khu vực tiếp giáp với Thủ Đức, quận 2, được kết nối với trung tâm Sài Gòn bởi tuyến Xa lộ Hà Nội nên càng tăng thêm những thuận lợi trong việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính sự đầu tư đúng mức của cấp quản lý, vị trí tốt trong kinh doanh mà nhu cầu tìm thuê văn phòng tại đây đang dần tăng cao.

Xem Thêm:  Top 8 dự án công viên giải trí lớn nhất Trung Đông

Những lợi ích có được sau khi

Dù nhu cầu tìm kiếm đang tăng cao nhưng mức giá thuê tại đây khá hợp lý (khá rẻ so với tình hình bất động sản chung của thành phố). Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn có thể nhận được nhiều giá trị khác.

Về vị trí, quận 9 có cảnh quan cây xanh mát mẻ, ánh sáng đầy đủ, giao thông thuận lợi cả đường bộ lẫn đường thủy, các trung tâm mua sắm lân cận… thuận lợi cho môi trường làm việc cũng như sinh hoạt của nhân viên khi đi làm.

Ngoài ra, Quận 9 là thị trường mới nổi nên văn phòng cho thuê khá nhiều và với diện tích đa dạng với loại hình tòa nhà, khu tập trung, nhà ở cho thuê… Vì vậy khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn khác nhau.

 

Về phí dịch vụ thì chi phí tại quận 9 khá rẻ. Các tòa nhà luôn cố gắng hút doanh nghiệp nên thường giảm chi phí dịch vụ và luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt quan khách.

Với những lợi ích nêu trên thì tìm thuê văn phòng quận 9 thực sự là một điều lý tưởng cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Có nhiều lợi ích như vậy nhưng việc tìm thuê văn phòng rẻ, vị trí đẹp mà không tốn nhiều thời gian không phải là điều dễ dàng đối với doanh nghiệp. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, các doanh nghiệp thường tìm đến các công ty dịch vụ cho thuê bất động sản.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>