Những điều cần phải Lưu ý khi thuê chung cư giá rẻ Quận 2

Môi trường sống cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu khi bạn chọn ở Quận 2. Nên chọn nơi có môi trường sống tốt, gần với các khu vực dịch vụ như bệnh xá, trường học… Sẽ rất thuận tiện cho cuộc sống gia đình bạn về lâu dài.

Chung cư giá rẻ Quận 2 không còn là thông tin xa lạ với nhiều người có nhu cầu mua nhà ở trong giai đoạn này. Khi mà thị trường bất động sản leo thang, mua nhà mặt đất không còn là lựa chọn tối ưu của phần đại đa số những người dân có thu nhập trung bình khá thì chung cư chính là giải pháp hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa được căn hộ ưng ý, với những người không có thì rất dễ gặp rủi ro. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, bỏ túi 4 bí quyết sau đây, những lưu ý này sẽ giúp ích rất lớn cho bạn để có thể tìm thuê được căn hộ ưng ý.

 

Thứ nhất: Đừng ham rẻ mà chọn mua chung cư quá cũ.

Đây là lưu ý đầu tiên cho bạn. Hiện nay, có rất nhiều người vì ham giá rẻ mà chọn thuê chung cư quá cũ. Thế nhưng, bạn nên nhớ rằng “tiền nào thì của đấy”, chung cư quá cũ tiềm ẩn rất nhiều bất cập như chất lượng công trình xuống cấp, hệ thống điện nước không đảm bảo, chất lượng vệ sinh căn hộ kém… Ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bạn và người thân.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Thứ 2: Không đặt quá nhiều tiền cọc

Rủi ro phổ biến nhất hiện nay của những người thiếu kinh nghiệm khi đi thuê chung cư giá rẻ đó là đặt quá nhiều tiền cọc. Rất khó để đánh giá đúng giá trị và chất lượng của căn hộ nếu như bạn chỉ nghe qua lời quảng cáo, giới thiệu của chủ nhà hay bên môi giới. Mà cách tốt nhất để xác thực những thông tin đó là bạn phải có thời gian sinh sống tại đó. Thật là may mắn nếu như căn chung cư đó hoàn toàn tốt như lời giới thiệu. Tuy nhiên, trong trường hợp ngược lại sẽ là một khoản rủi ro cho bạn khi môi trường sống đó không phù hợp với gia đình mình. Lúc đó, nếu muốn đòi lại tiền cọc và chuyển đi thì sẽ không hề dễ dàng và rất mất thời gian. Vậy nên, tốt nhất bạn không nên đặt cọc quá nhiều tiền hoặc trả trước quá nhiều tháng tiền phòng.

Xem Thêm:  Top 8 dự án bảo tàng hàng đầu ở Trung Đông

Thứ 3: Không chọn thuê chung cư có môi trường sống kém

Môi trường sống cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu khi bạn chọn thuê chung cư ở Quận 2. Nên chọn nơi có môi trường sống tốt, gần với các khu vực dịch vụ như bệnh xá, trường học… Sẽ rất thuận tiện cho cuộc sống gia đình bạn về lâu dài.

 

Thứ 4: Không chọn thuê những khu vực có an ninh kém

Trị an là một trong những lưu ý quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua. Một khu vực có trị an tốt là nơi ít xảy ra các tình trạng trộm cắp, cướp giật, móc túi… Hầu như, hiện nay tất cả các chung cư đều có bảo vệ 24/24 giờ. Tuy nhiên, cẩn trọng là điều không bao giờ thừa thãi.

 

Cuộc sống của bạn sẽ nhẹ nhàng và tốt đẹp hơn nếu bạn chọn được một chốn đi về vừa ý. Vậy nên, đừng quá hấp tấp vội vàng, hãy cân nhắc, tìm kiếm cẩn thận để tìm được một nơi ưng ý bạn nhé!

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>