Những ý tưởng kinh doanh rất dễ dàng với 10 triệu đồng

 

Lợi nhuận của ý tưởng này mọi người nhắc đến khá nhiều. Trung bình cũng có được 7 – 8 triệu đồng cho 1  khu vực nhỏ xung quanh trường đại học. Thậm chí cao hơn cho các cửa hàng có môi giới đất đai. Hay địa điểm thuê phòng trọ.

 

10 triệu đồng không phải là con số lớn nhưng đối với một người mới bắt đầu khởi nghiệp thì đó không phải là con số “thử nghiệm kinh doanh”. Điều đó có nghĩa với số tiền đó bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với mức thu nhập ổn định hơn bạn tưởng và rủi ro không quá lớn. Những ý tưởng kinh doanh và quản lý bán hàng online sẽ đưa ra dưới đây chỉ cần của bạn 10 triệu tiền vốn và phương thức kinh doanh hết sức đơn giản. Hãy theo dõi:

1, Ý tưởng kinh doanh đặc sản địa phương

Thông thường sau những chuyến du lịch hoặc phải nhờ người  thì người tiêu dùng mới có thể có được những sản phẩm địa phương để sử dụng. Thậm chí còn có khá nhiều sản phẩm với mức giá trên trời nhưng nhu cầu tiêu dùng tại các thành phố lớn cũng rất cao. Vì vậy ý tưởng kinh doanh đặc sản địa phương này khá hiệu quả. Đặc biệt với các bạn sinh viên học tập tại các thành phố lớn.

 

ý tưởng kinh doanhĐặc sản vùng miền là mặt hàng kinh doanh có nhu cầu khá cao và mức chi phí không quá cao

 

Hiện nay thông tin là nguồn tài nguyên giá trị vì vậy chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về trào lưu sống mớiphong cách sống trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về chứng khoán!

 

Mức vốn của ý tưởng kinh doanh này thậm chí cũng không cần nhiều vốn, nhiều mặt hàng chỉ cần 3 triệu hoặc hơn 1 chút. Một người bạn của tôi đã bắt đầu quá trình kinh doanh của cô ấy bằng việc kinh doanh nem chua thanh hóa. Ban đầu là việc giới thiệu cho bạn bè và sự lan truyền  nhanh chóng. Bây giờ trung bình có khoảng 5 đơn hàng với giá trị 500.000 đồng 1 ngày sau 3 tháng kinh doanh. Với 1 sinh viên cũng có được 3 – 4 triệu thu nhập cho 1 tháng. Với những bà nội trợ cũng có thể kinh doanh mặt hàng để kiếm thêm thu nhu nhập, như rau, nấm, và các đặc sản địa phương cho đời sống hàng ngày.

2, Ý tưởng kinh doanh trà đá vỉa hè

Được coi là ý tưởng kinh doanh hốt bạc không kể đối tượng kinh doanh nào và đặc biệt mức vốn cho ý tưởng này không cần quá nhiều. Đầu tiền bạn cần bỏ ra 3 đến 5 triệu để trả tiền thuê địa điểm kinh doanh, tuy những địa điểm này hoàn toàn là công cộng. Những khu vực quanh trường đại học vào buổi tối có mức giá thuê khá cao nhưng lượng khách hàng khá nhiều. Tiếp theo là bỏ ra 1 triệu để mua ghế. Loại ghế nhựa bán ở các cửa hàng tạp hóa trong chợ khá nhiều mà mức giá rẻ hơn những chỗ khác. Còn số tiền còn lại bạn để mua nguyên liệu cho ý tưởng kinh doanh này.

 

ý tưởng kinh doanhKinh doanh trà đá hút khách dù có “xập xệ” như thế nào

 

Lợi nhuận của ý tưởng kinh doanh này mọi người nhắc đến khá nhiều. Trung bình cũng có được 7 – 8 triệu đồng cho 1  khu vực nhỏ xung quanh trường đại học. Thậm chí cao hơn cho các cửa hàng có môi giới đất đai. Hay địa điểm thuê phòng trọ.

 

3, Kinh doanh đồ ăn vặt cho sinh viên

Tại các khu chợ cho sinh viên, hoặc ven khu vực trường học. Có 1 số mặt hàng khá dễ mà không cần quá nhiều diện tích: ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng, bánh tráng trộn cầm theo tay, miến trộn, … thường nhu cầu ăn vặt của học sinh sinh viên khá cao. Họ thích những món ăn cầm theo tay, đặc biệt là những món trộn với nhiều hương vị. Một số món ăn kể trên khá dễ làm, và không cần quá nhiều vốn cho việc thuê địa điểm như trà đá. Khoảng thời gian kinh doanh hợp lý nhất  cho ý tưởng kinh doanh này là buổi sáng và chiều tối.

 

ý tưởng kinh doanhĐây là ý tưởng kinh doanh hiệu quả cho những bạn sinh viên có nhiều thời gian rảnh rỗi

 

4, Kinh doanh café take away nhỏ ven đường

Đồ uống ngon với mức giá hợp lý là điều mà các bạn trẻ thích thú, vì vậy mà các cửa hàng ven đường với ý tưởng kinh doanh này được nhiều người ưa thích, kèm vào đó có thể là các món ăn vặt. Với những chiếc xe kéo nhỏ bạn không cần mất tiền thuê địa điểm, nhưng bạn cần có chi phí cho 1 chiếc xe kéo kèm vào đó là chi phí cho nguyên liệu. Với 10 triệu đồng vốn ban đầu bạn có thể mời thêm bạn mình kinh doanh cùng. Dao động của 1 cốc take away vào khoảng 15 đến 20000 đồng. Một tháng bạn cũng có thể thu được lợi nhuận từ 4 đến 5 triệu nếu có lượng khách hàng ổn định.

Chính sách Kinh Tế
Chính Sách – Quản Lý
Dự Án Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>