Rolls-Royce không nằm ngoài xu hướng làm xe hybrid sạc điện

Đây không phải lần đầu tiên nghĩ đến động cơ tiết kiệm nhiên liệu. Cách đây vài năm, hãng đã giới thiệu mẫu xe 100EX Phantom chạy hoàn toàn bằng điện (ảnh trên). Tuy nhiên, vào thời điểm đó, thời gian sạc pin và quãng đường xe có thể chạy sau mỗi lần sạc chưa đáp ứng được yêu cầu và phản hồi của khách hàng cũng không lạc quan.

Với các quy định về khí thải sẽ ngày càng chặt chẽ, nhiều nhà sản xuất xe ô tô hạng sang buộc phải bổ sung hoặc xe chạy hoàn toàn bằng điện. Rolls-Royce không nằm ngoài xu hướng đó.

Giám đốc Rolls-Royce – ông Torsten Muller – Otvos – đã xác nhận với tạp chí AutoExpress của Anh rằng một mẫu xe hybrid sạc điện sẽ rất cần thiết cho Rolls-Royce trong hai năm tới, có thể không phải do nhu cầu khách hàng mà nhằm đáp ứng các quy định về lượng khí thải.

Mẫu có thể sẽ dung cơ sở gầm bệ dành cho xe hybrid sạc điện của BMW. Hiện tại, BMW đang hoàn tất công nghệ eDrive trên mẫu X5 bao gồm một động cơ tăng áp 4 xi-lanh kết hợp với một mô-tơ điện. Rolls-Royce có thể sẽ tận dụng hệ thống động cơ này khi cần thiết.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Rolls-Royce chắc chắn sẽ có xe hybrid sạc điện

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Đây không phải lần đầu tiên Rolls-Royce nghĩ đến động cơ tiết kiệm nhiên liệu. Cách đây vài năm, hãng đã giới thiệu mẫu xe 100EX Phantom chạy hoàn toàn bằng điện (ảnh trên). Tuy nhiên, vào thời điểm đó, thời gian sạc pin và quãng đường xe có thể chạy sau mỗi lần sạc chưa đáp ứng được yêu cầu và phản hồi của khách hàng cũng không lạc quan.

Hiện tại, vẫn chưa rõ mẫu xe nào của Rolls-Royce sẽ được lắp hệ thống hybrid sạc điện đầu tiên, có thể xe Phantom thế hệ kế tiếp sẽ là một ứng viên. Ông Muller – Otvos cũng xác nhận rằng thế hệ tiếp theo của Rolls-Royce Phantom có thể sẽ có giá tương đương phiên bản hiện tại.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>