Salad bưởi trội bơ- bí quyết giảm cân từ món ngon rất hấp dẫn

 

Món này quan trọng nhất là phần chế biến nước trộn salad do đó bạn chú ý khâu chế biến nước trộn. Trộn sốt mayonnaise với nước cốt chanh, tỏi băm, tiêu với tỉ lệ vừa phải (khoảng 1,2 muỗng sốt kết hợp với 2 muỗng nước cốt chanh).

Bưởi là loại trái cây rất dễ ăn, có thể chế biến thành nhiều món như nước ép, sinh tố, gỏi hoặc salad. Salad bưởi trộn bơ là một trong những món salad hấp dẫn cho . Món này giúp bạn bổ sung đủ năng lượng cho cơ thể, đồng thời giúp cơ thể hiệu quả. Đây là một trong những gợi ý để bạn có thêm món mới làm phong phú thực đơn hàng ngày. Món này có thể dùng làm món ăn trong bữa chính hoặc làm món ăn vặt giữa buổi.

1. Nguyên liệu chế biến món salad bưởi trộn bơ

 

nguyên liệu

- Chọn bưởi loại chín mọng nước khoảng ½ trái là đủ

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

- 1 trái bơ sáp

- 100 gram tôm tươi đã làm sạch

- 5 quả trứng cút

- Tỏi băm nhuyễn, tiêu

- Rau húng lủi, chanh, mè rang

- Các gia vị để nêm nếm như muối, sốt mayonnasie.

2. Cách làm món salad bưởi trộn bơ cho thực đơn giảm cân

Sơ chế nguyên liệu:

Tôm chọn loại tươi ngon, sơ chế ngay sau khi mua về để đảm bảo độ tươi ngon của tôm. Tôm tươi rửa sạch, bỏ vỏ, rút chỉ đen ở lưng, chần qua nước sôi rồi cắt hạt lựu và ướp với một ít muối.

Trứng cút luộc rồi lộc vỏ, cắt làm đôi.

Bơ lấy phần thịt bên trong rồi cắt miếng vuông vừa ăn. Bưởi tách múi nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt chanh.

Các loại rau mùi rửa sạch rồi cắt nhỏ.

Chế biến:

 

salad bưởi

Món này quan trọng nhất là phần chế biến nước trộn salad do đó bạn chú ý khâu chế biến nước trộn. Trộn sốt mayonnaise với nước cốt chanh, tỏi băm, tiêu với tỉ lệ vừa phải (khoảng 1,2 muỗng sốt kết hợp với 2 muỗng nước cốt chanh).

Cho bơ, bưởi, tôm vào tô, rưới nước trộn salad lên rồi trộn đều lên. Cho salad ra dĩa, cho trứng cút lên trên cho thêm mè rang, rau húng lủi lên.

Món ăn này vừa có vị giòn béo béo của tôm, vừa có vị béo bùi của bơ, vừa có vị chua nhẹ của bưởi rất dễ ăn. Thỉnh thoảng bạn chế biến món này sẽ giúp thực đơn giảm cân thêm phần hấp dẫn.

Pháp luật Đời Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>