Sự quan trọng của mẫu kịch bản salephone bất động sản

Một mẫu salephone có sẵn giúp bạn dễ dàng tiếp cận và bắt chuyện với khách hàng. Khi mới bắt đầu cuộc gọi, đôi khi bạn cảm thấy lúng túng, kịch bản có sẵn trước mặt sẽ nhắc bạn khi quên bài, bớt lúng túng và giúp cuộc hội thoại trôi chảy hơn.

Tư vấn bán hàng trong lĩnh vực là một công việc tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại gặp rất nhiều khó khăn vì nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc điện thoại. Để khắc phục, các doanh nghiệp đưa ra áp dụng trong các cuộc điện thoại đã mang đến hiệu quả bất ngờ.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Vì sao cần đến kịch bản salephone bất động sản

Mỗi cuộc gọi là một câu chuyện riêng, đòi hỏi tư vấn viên phải linh hoạt với mọi tình huống. Nói vậy không có nghĩa rằng kịch bản không quan trọng. Bán hàng qua điện thoại là một bài toán khó, đôi lúc chẳng cần tuân thủ theo nguyên tắc nào cả, nhưng đôi khi lại dựa vào kịch bản salephone có sẵn.

Một mẫu salephone có sẵn giúp bạn dễ dàng tiếp cận và bắt chuyện với khách hàng. Khi mới bắt đầu cuộc gọi, đôi khi bạn cảm thấy lúng túng, kịch bản có sẵn trước mặt sẽ nhắc bạn khi quên bài, bớt lúng túng và giúp cuộc hội thoại trôi chảy hơn.

Xem Thêm:  Top 8 dự án bất động sản tốt nhất để đầu tư

Nhờ những ý tưởng vạch ra, bạn sẽ không bỏ sót những thông tin quan trọng khi trao đổi với khách, giúp bạn phân bổ thời gian hợp lý giữa yếu tố chính và phụ, cuộc hội thoại hiệu quả hơn.

Mẫu kịch bản salephone thường có gì?

Đầu tiên là phần chào hỏi, giới thiệu tên, đến từ cơ quan, tổ chức nào.

Sau đó ngỏ ý xin phép khách hàng một vài phút để trao đổi công việc. Nhưng không phải khách hàng nào cũng đồng ý cho bạn thời gian.

Nếu khách vui vẻ đồng ý, bạn giới thiệu ngắn gọn về dự án, sản phẩm mà công ty đang bán và phải phù hợp với nhu cầu của người cần mua. Tóm tắt ưu điểm và lợi nhuận khách nhận được. Nếu khách đồng ý, chốt thông tin và cảm ơn.

Trong trường hợp khách đang bận, nhưng tỏ ra quan tâm về sản phẩm. Hãy note lại và hẹn họ trong một cuộc gọi khác với thời gian rõ ràng và được hai bên chấp thuận.

Với những khách tỏ ra bực bội và cảm giác bị làm phiền, hãy vui vẻ cảm ơn và chào họ.

Như vậy, mỗi cuộc gọi là một tình huống khác nhau, tư vấn viên phải linh hoạt và sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo không thoát ra khuôn khổ của mẫu kịch bản.

 

Xây dựng kịch bản salephone hiệu quả

Hơn 50% nhân viên sale bất động sản qua điện thoại. Vậy làm thế nào để xây dựng một kịch bản hoàn hảo

– Nắm vững kiến thức về sản phẩm tiếp thị của công ty mình

– Ưu tiên những khách hàng tiềm năng, có khả năng mua hàng cao

– Chuẩn bị nội dung cuộc gọi hợp lý và thu hút khách hàng

– Quay số và trò chuyện cùng khách hàng

– Giải quyết những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm

– Chốt lại và thiết lập mối quan hệ với khách qua những cuộc gọi tiếp theo.

Nhờ có mẫu kịch bản salephone bất động sản, nhiều doanh nghiệp đã bán được nhiều dự án và thu về nguồn lợi cao. Để kịch bản hoàn thiện hơn, mỗi tư vấn viên cần trau dồi nhiều kỹ năng cần thiết chứ không chỉ dựa vào 100% từ kịch bản.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>