Tài sản vô giá để thành công chính là: Sức hút cá nhân

Bạn cũng có thể tận dụng thế mạnh này nếu bạn biết cách bộc lộ sự tự tin, sức mạnh tinh thần và uy quyền của mình. Hãy trực tiếp đáp lại ánh nhìn của người khác, bắt tay họ thật chặt và nồng nhiệt, giữ giọng nói dễ chịu, thẳng thắn với âm lượng và âm sắc đủ mạnh để thu hút sự quan tâm, chú ý của người nghe.

Tất cả chúng ta đều có sức hấp dẫn riêng ở một mức độ nào đó. Hãy biểu lộ sức hấp dẫn của riêng bạn bằng sự tự tin hay sức mạnh tinh thần và bạn sẽ thấy sức hấp dẫn đó có thể giúp bạn như thế nào!

Tất cả chúng ta đều có sức hấp dẫn riêng

Hẳn là bạn cũng đã từng gặp những người có sức thu hút không cưỡng lại được ngay từ lần tiếp xúc ban đầu – những người mà ngay lập tức bạn coi họ là bạn và tin tưởng họ hơn mức có thể trong lần gặp đầu tiên.

Tất cả chúng ta đều có sức hấp dẫn riêng ở một mức độ nào đó. Với một số người, sức hấp dẫn đó có thể cao hơn so với người khác.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.

kinh-nghiem-phong-van-tuyen-dung-62

Sức hấp dẫn cá nhân có lẽ là một tài sản sinh học quyết định mức độ cảm xúc chẳng hạn như lòng nhiệt tình, tình yêu và niềm vui – mà chúng ta có thể thể hiện và bộc lộ qua lời nói cũng như hành động. Chúng ta không thể làm tăng về lượng và chất của loại tài sản sinh học này, nhưng chúng ta có thể sắp xếp và hướng nó tới việc giúp ta đạt được bất kỳ mục đích nào mà ta mong muốn. Và những ai biết cách làm như vậy sẽ trở thành người lãnh đạo, người xây dựng, người thực hiện và người tiên phong giúp nền văn minh của chúng ta trở nên tiên tiến hơn.

Tuy nhiên, thực tế không phải lúc nào cũng vậy. Thường thì những người có bề ngoài không mấy cuốn hút lại có được tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến người khác. Vì thế, chúng ta cần có thêm một tiêu chuẩn khác để thận trọng hơn khi hợp tác làm ăn với những người như vậy cho tới khi biết rõ được ý định và động cơ của họ.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn có thể vận dụng sức hấp dẫn của riêng mình vào công việc để gặt hái thành công. Với sức hấp dẫn ấy, bạn có thể được nhiều người khác hợp tác thân thiện, giúp bạn đạt được những mục tiêu quan trọng của mình.

Vận dụng sức hấp dẫn để gặt hái thành công

Sức hấp dẫn cá nhân được biểu lộ chủ yếu qua giọng nói, đôi mắt và bàn tay – những phương tiện giao tiếp cơ bản của con người. Ngoài ra, thái độ và tác phong của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng. Ngôn từ được thốt ra có thể là vô nghĩa, nhưng âm điệu giọng nói (thanh) và sức mạnh của lời nói (khí) cũng như lòng nhiệt tình có thể quan trọng hơn rất nhiều so với việc lập luận và hùng biện.

Vì lẽ đó, một người có sức hấp dẫn lớn có thể không cần phải nói ra lời nào để lôi kéo mọi người về phía họ. Một ví dụ nổi bật cho điều này là ca sĩ nhạc pop Reverend Billy Graham. Anh đưa tâm hồn chúng ta bay bổng, hòa nhập vào Tạo hóa chỉ bằng một điệu bộ duy nhất – một cái liếc nhìn từ đôi mắt đầy biểu cảm hoặc bằng giọng hát du dương, êm ái.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Cựu Tổng thống Franklin Roosevelt cũng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ như vậy trên vũ đài chính trị. Nhưng nhà độc tài Hitler, Mussolini và nhiều kẻ xấu xa khác trong lịch sử cũng có được sức ảnh hưởng như thế. Hãy coi chừng những kẻ tìm cách dùng sức hút của riêng mình để gây nên những kết cục mang tính hủy diệt.

Bạn cũng có thể tận dụng thế mạnh này nếu bạn biết cách bộc lộ sự tự tin, sức mạnh tinh thần và uy quyền của mình. Hãy trực tiếp đáp lại ánh nhìn của người khác, bắt tay họ thật chặt và nồng nhiệt, giữ giọng nói dễ chịu, thẳng thắn với âm lượng và âm sắc đủ mạnh để thu hút sự quan tâm, chú ý của người nghe.

Hãy biểu lộ sức hấp dẫn của riêng bạn – và bạn sẽ thấy sức hấp dẫn đó có thể giúp bạn như thế nào!

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>