Thiết kế ban công bằng kính cường lực, cần chú ý điều gì?

Lan can ban công có tác dụng đảm bảo an toàn khi đứng ngắm cảnh, hóng mát ở khu vực này. Vì vậy, lan can phải được làm bằng vật liệu chắc chắn để vừa tạo sự vững chắc vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho ban công nhà bạn. Những vật liệu thường dùng để làm lan can như: lan can kính, lan can inox, lan can sắt, lan can gỗ… mỗi loại đều giúp mang lại vẻ đẹp riêng và phù hợp với từng phong cách kiến trúc nhà khác nhau.

Nhung luu y khi thiet ke ban cong bang kinh cuong luc - Anh 1

Trong số các vật liệu trên thì lan can được khá nhiều người ưa chuộng trong phong cách kiến trúc hiện đại ngày này. với độ trong suốt giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, hợp cho ngôi nhà. Nhưng dù bạn thiết kế lan can bằng vật liệu nào thì cũng phải có những lưu ý riêng thì mới đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ. Đối với lan can ban công bằng thì bạn cần lưu ý 3 điểm sau:

- Độ cao của lan can phải phù hợp không hạn chế tầm nhìn

Vấn đề đầu tiên mà bạn phải lưu ý đó là lan can phải tạo được tầm nhìn thông thoáng với không gian thiên nhiên bên ngoài. Không ít gia chủ mắc sai lầm khi thiết kế lan can quá cao hay quá thấp sẽ thiếu an toàn và làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Theo chia sẻ thì điều tối kỵ nhất khi thiết kế lan can là tầm nhìn bị che chắn, đó cũng chính là lý do lan can kính đang rất được ưa chuộng hiện nay.

  • Phong Thủy hiện nay không còn là vấn đề mê tín dị đoan mà đã được các nhà khoa học nghiên cứu một cách rõ ràng và có cơ sở. Hãy để chúng tôi Tư Vấn Phong Thủy cho bạn.

Nhung luu y khi thiet ke ban cong bang kinh cuong luc - Anh 2

Ngày nay, khá nhiều người ưa chuộng kiểu lan can kính cường lực không dùng trụ nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

  • Phong Thuy giúp cho tâm hồn bạn được an tâm, gia đình và nhà cửa được bình yên và làm ăn phát đạt. Hãy truy cập vào trang Blog Phong Thủy để được Xem Phong Thủy và tư vấn rõ hơn về các sản phẩm và mặt hàng phong thủy đang được ưa chuộng hiện nay.

- Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Vấn đề này có ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà bạn, ban công chính là nơi đón ánh sáng tự nhiên vào phòng, và tạo được sự hài hòa giữa không gian bên trong với thiên nhiên, giúp cân bằng cuộc sống cho bạn. Vì vậy, lan can kính bạn không nên dùng kính cường lực màu vì nó sẽ làm cản trở ánh sáng tự nhiên vào bên trong.

Nhung luu y khi thiet ke ban cong bang kinh cuong luc - Anh 3

- Tạo sự hài hòa với tổng thể nhà

Lan can cũng phải phù hợp, hài hòa với kiến trúc ngôi nhà thì mới mang lại vẻ đẹp hoàn hảo. Theo kinh nghiệm, với những tòa nhà cao tầng thì không nên thanh ngang, và khoảng cách giữa các thanh gióng lan can cũng không quá xa sẽ thiếu an toàn, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ nhé.

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, ,
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>