Thiết kế và trang trí nhà với bộ sưu tập của bạn

Những chiếc ly pha lê, lọ thủy tinh với màu sắc đa dạng có khả năng trưng bày mỹ thuật rất cao. Hãy sắp xếp chúng lên chiếc kệ của phòng ăn theo một chủ đề nhất định như kiểu dáng, màu sắc… để mang lại vẻ đẹp ngọt ngào và hấp dẫn cho không gian.

Nếu yêu thích sưu tập bất kỳ một vật gì, bạn có thể tạo nên “không gian” trưng bày chúng trong nhà với chức năng làm đẹp cho tổ ấm của mình.
 • Bộ sưu tập về biển
   
  Đôi khi việc làm mới không gian sống lại vô cùng đơn giản, không cần sử dụng nhiều đến chi phí cũng như công sức, chỉ cần bạn tận dụng những vật sẵn có cũng như chút thời gian rảnh rỗi để mang đến những điều bất ngờ thú vị cho ngôi nhà của mình.

  Nếu bạn có sở thích sưu tập những vật kỷ niệm của những chuyến đi biển như vòng ốc, sao biển, vỏ ốc, vỏ sò hay sỏi, cát…, hãy làm những hộc nhỏ với hình dáng và kích thước khác nhau để “trưng” chúng lên tường nhà. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong cách sắp xếp những hộc để đồ sưu tầm này để chúng thật hài hòa. Thật đơn giản để tạo không gian ấn tượng và đẹp mắt mang hơi thở yên bình và trong lành của biển cả.

  Trang trí nhà với bộ sưu tập của bạn - 1

 • Bộ sưu tập ấm pha trà
   
  Bạn có sở thích uống trà và sưu tầm ấm pha trà? Mỗi dịp đi mua sắm, bạn lại “tậu” thêm những chiếc ấm pha trà với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Để thỏa mãn niềm yêu thích của mình, bạn có thể đóng kệ và sắp xếp những chiếc ấm đã sưu tầm được. Thật đơn giản để mang đến không gian vô cùng xinh xắn và cuốn hút với bộ sưu tập dễ thương của bạn.

  Trang trí nhà với bộ sưu tập của bạn - 2
 • Bộ sưu tập đồ thủy tinh, pha lê
   
  Những chiếc ly pha lê, lọ thủy tinh với màu sắc đa dạng có khả năng trưng bày mỹ thuật rất cao. Hãy sắp xếp chúng lên chiếc kệ của phòng ăn theo một chủ đề nhất định như kiểu dáng, màu sắc… để mang lại vẻ đẹp ngọt ngào và hấp dẫn cho không gian.

  Trang trí nhà với bộ sưu tập của bạn - 3
 • Bộ sưu tập lọ hoa
   
  Bài trí những lọ hoa lên kệ theo hình nón vừa khéo khoe “công sức” sưu tầm của bạn vừa giúp ngôi nhà thêm sang trọng và nền nã hơn.

  Trang trí nhà với bộ sưu tập của bạn - 4
 • Bộ sưu tập máy ảnh cổ
   
  Những chiếc máy ảnh cổ vốn là niềm đam mê của bạn, nay còn có thể trở thành vật trang trí làm đẹp không gian khi bạn biết cách “khoe” chúng bằng cách sắp xếp có chủ ý lên những kệ nhỏ trên tường.

  Trang trí nhà với bộ sưu tập của bạn - 5
 • Bộ sưu tập ô
   
  Những chiếc ô nhiều màu sắc có thể tạo nên “bầu trời” sao rực rỡ trên trần nhà với công năng như những chiếc đèn màu. Nên treo những “chiếc đèn” lung linh này ở những không gian riêng tư để tâm trạng của các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái khi đắm mình trong muôn vàn ánh đèn lãng mạn.

  Trang trí nhà với bộ sưu tập của bạn - 6

  Nội Thất Phòng Khách Đẹp

  Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp

  Nội Thất Phòng Tắm Đẹp

  Nội Thất Phòng Trẻ Em Đẹp

  Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
  Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
  Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>