Thuê mặt bằng Nha Trang giá bao nhiêu là đúng? – Kinh nghiệm thuê giá rẻ

Nếu bạn nhắm đến khách hàng là những người có thu nhập cao. Thì yêu cầu về mặt bằng của bạn cũng khác hơn nhiều so với việc khách hàng của bạn là những người có thu nhập trung bình – khá. Và chắc chắn giá thuê cho mỗi trường hợp cũng sẽ có sự chênh lệch nhau đáng kể.

Nha Trang giá bao nhiêu? là câu hỏi của nhiều người khi muốn lấn chân vào kinh doanh tại vùng đất du lịch này. Thế nhưng, với một câu hỏi bao quát như thế này, bạn rất khó để có thể tìm được câu trả lời chính xác. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau mổ xẻ và chia nhỏ vấn đề, để giúp bạn có thể chạm đến đáp án gần nhất.

 

Mục đích thuê mặt bằng của bạn?

Bạn thuê mặt bằng để làm gì? để buôn bán mặt hàng gì? Việc bạn thuê mặt bằng văn phòng sẽ khác với việc thuê mặt bằng kinh doanh. Hơn nữa, tùy theo mục đích của bạn mà sẽ ảnh hưởng tới nhiều yếu tố khác như địa điểm thuê, diện tích, cơ sở hạ tầng… đồng thời những thứ đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá cả.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Đối tượng khách hàng bạn nhắm đến là ai?

Nếu bạn nhắm đến khách hàng là những người có thu nhập cao. Thì yêu cầu về mặt bằng của bạn cũng khác hơn nhiều so với việc khách hàng của bạn là những người có thu nhập trung bình – khá. Và chắc chắn giá thuê cho mỗi trường hợp cũng sẽ có sự chênh lệch nhau đáng kể.

Xem Thêm:  Top 8 dự án lớn phục vụ FiFA World Cup của Quatar

Xác định địa điểm thuê

Nếu bạn thuê để kinh doanh đồ ăn uống thì nên chọn điểm thuê có diện tích rộng, khu vực tập trung nhiều người qua lại hoặc gần biển. Với những vị trí này thì giá thuê sẽ tương đối cao. Tuy nhiên, cơ hội để bán được hàng cũng nhiều hơn. Nếu bạn thuê mặt bằng kinh doanh quần áo trang sức mỹ phẩm mà phân khúc thị trường chủ yếu bạn nhắm vào là kinh doanh online thì bạn có thể chọn những nơi có thể ít người qua lại hơn, với diện tích vừa đủ để bạn trưng bày quần áo và tương tác với khách hàng. Bên cạnh đó các yếu tố như mặt tiền, diện tích, môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá thuê của bạn.

Tìm thuê ở đâu

 

Với câu hỏi ở đầu bài, câu trả lời sẽ khác nhau với từng đối tượng. Vậy nên, bạn đừng trông chờ vào việc ai đó cho bạn đáp án chính xác. Bởi thực chất đáp án đó chính bạn là người nắm giữ.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>