Toyota thêm 2 phiên bản dành riêng cho Nhật Bản của “chuyên cơ mặt đất” Alphard

Cả 2 bản đặc biệt đều có điểm chung như bộ vành hợp kim đánh bóng, vô-lăng 4 chấu da-gỗ, trần xe màu tối, ổ cắm điện AC100V 100W và khoá thông minh trang trí mạ vàng.

“Chuyên cơ mặt đất” thêm 2 bản đặc biệt mới dành riêng cho thị trường nội địa với những thay đổi nhỏ ở ngoại và nội thất.

Hai phiên bản đặc biệt của Alphard và Vellfire phát triển riêng cho thị trường Nhật, mang tên tương ứng Alphard Type Black và Vellfire Gold Eyes. Tất cả đều có sẵn tùy chọn 2 bản động cơ 2,5 lít và 3,5 lít, cùng hệ dẫn động một cầu và 2 cầu.

– Bạn đang cần mua Xe Hơi nhưng không biết tham khảo Giá Xe Hơi cũng như thông tin về Xe Hơi Cũ và Xe Hơi Mới? Xehoiviet.com có đủ cho bạn tất cả mà không cần tốn thời gian quá nhiều!

toyota-alphard-mpv-hang-sang-dac-biet-cho-nhat-ban

Alphard Type Black.

Bản đặc biệt Alphard Type Black với điểm nhấn logo mạ vàng trên lưới tản nhiệt màu đen. Bên trong, hãng xe Nhật sử dụng da lộn bọc ghế có lỗ thông hơi, cùng lớp lót ghế màu nâu và trang trí thêm với chỉ khâu tương phản.

Trong khi đó, Vellfire Gold Eyes khác biệt với điểm nhấn màu vàng trên đèn pha, lưới tản nhiệt cùng hốc gió sơn màu khói. Ở khoang nội thất, giống như người anh em Alphard, Toyota sử dụng chất liệu da lộn bọc ghế, có lỗ thông hơi với lớp lót màu vàng, trang trí thêm với da màu xanh và da tổng hợp Croc-tone.

Cả 2 bản đặc biệt đều có điểm chung như bộ vành hợp kim đánh bóng, vô-lăng 4 chấu da-gỗ, trần xe màu tối, ổ cắm điện AC100V 100W và khoá thông minh trang trí mạ vàng.

– Xehoiviet.com sẽ giúp bạn Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn với chuyên mục Xe Hoi đủ các dòng xe cho bạn tham khảo!

toyota-alphard-mpv-hang-sang-dac-biet-cho-nhat-ban-1

Toyota Vellfire Gold Eyes.

Hiện tại, Toyota chưa tiết lộ giá bán của cặp đặc biệt Alphard Type Black và Vellfire Gold Eyes.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>