Uống mật ong vào 5 thời điểm này sẽ tốt nhất

Sau khi ăn no, dạ dày sẽ tiêu hoá thức ăn kém gây nên tình trạng nặng bụng. Trong khi đó, mật ong có khả năng khiến dạ dày tiết axit nhiều hơn, tiêu hoá thức ăn nhanh hơn. Vì vậy, nếu bạn có lỡ dại dột ăn quá nhiều thì hãy “chữa cháy” bằng một cốc mật ong

Mỗi thời điểm uống mật ong lại có một công dụng khác nhau. Vì thế nếu bạn lựa chọn mật ong là một thức uống giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn, hãy lưu ý 5 thời điểm này để lợi ích của mật ong được phát huy tốt nhất.

Lưu ý: Luôn pha mật ong với nước ấm dưới 50 độ C để tránh phá vỡ cấu trúc enzyme vốn có, tránh mất tác dụng và hạ thấp hiệu quả của mật ong.

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

1. Muốn làm sạch dạ dày, hãy uống mật ong vào sáng sớm

Một cốc nước mật ong vào sáng sớm sẽ giúp làm sạch dạ dày, đồng thời giúp cơ thể loại bỏ chất thải. Nếu duy trì đều đặn thói quen này sẽ giúp việc đi tiêu trở nên đều đặn hơn.

Bên cạnh đó, năng lượng do mật ong tạo ra sữa khoảng năm lần. Vì vậy, uống mật ong vào buổi sáng sớm giúp loại bỏ cảm giác mệt mỏi, đói bụng, tinh thần từ đó cũng thoải mái và tích cực hơn.

2. Muốn bổ sung năng lượng, hãy uống mật ong vào buổi chiều

Buổi chiều là thời điểm cơ thể mệt mỏi nhất và cần tiêu thụ năng lượng rất lớn. Trong mật ong có các chất đường sẽ được hấp thu rất nhanh trong cơ thể và bổ sung dinh dưỡng cho máu. Những vận động viên cũng thường áp dụng cách này để đạt được nhiều thành tích trong thi đấu.

3. Muốn ngủ ngon, hãy uống mật ong trước khi đi ngủ

Các thành phần có trong mật ong tương tự như đường và vitamin sẽ giúp an thần, làm giảm căng thẳng thần kinh, giúp ngủ ngon hơn mà hoàn toàn không có tác dụng phụ. Một cốc mật ong pha nước ấm trước khi ngủ sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng, từ đó ngủ ngon và sâu giấc hơn.

4. Muốn thúc đẩy tiêu hoá, hãy uống mật ong sau bữa ăn

Sau khi ăn no, dạ dày sẽ tiêu hoá thức ăn kém gây nên tình trạng nặng bụng. Trong khi đó, mật ong có khả năng khiến dạ dày tiết axit nhiều hơn, tiêu hoá thức ăn nhanh hơn. Vì vậy, nếu bạn có lỡ dại dột ăn quá nhiều thì hãy “chữa cháy” bằng một cốc mật ong sau bữa ăn nhé.

5. Muốn giảm viêm loét dạ dày, hãy uống mật ong trước bữa ăn

Mật ong còn có khả năng ức chế tiết axit dạ dày nếu uống trước bữa ăn, niêm mạc dạ dày ít bị kích thích hơn sẽ giảm khả năng viêm loét dạ dày. Đối với những người bị viêm loét dạ dày thì uống một cốc nước mật ong ấm mỗi ngày, sau một thời gian tình trạng viêm loét dạ dày sẽ giảm đáng kể, thậm chí khỏi hẳn.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Phong cách Cuộc Sống
Chính sách Kinh Tế
Khoa học Công Nghệ
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>