Xe hơi điện: Lựa chọn hợp lý cho các tài xế tuổi teen

Những tài xế tuổi teen thường đưa ra một số lựa chọn sai lầm khi ngồi phía sau tay lái. Do vậy, một chiếc có thể là sự lựa chọn tốt và hợp lý nhất cho các tài xế tuổi teen.

An toàn

Theo như trang Xe hơi Việt, trang web chuyên mua bán xe hơi số 1 Việt Nam cho rằng, những chiếc xe ô tô điện được trang bị công nghệ vô cùng hiện đại, cùng với các tính năng khá an toàn mà không có trên một số những chiếc cũ khác. Điển hình như chiếc , với trang thiết bị tiêu chuẩn và kiểm soát ổn định, kiểm soát lực bám và túi khí hiện đại. Thậm chí, chiếc với giá rẻ cũng sở hữu những tính năng này như: kiểm soát ổn định, kiểm soát lực bám và 10 túi khí như trang thiết bị tiêu chuẩn.

xehoidien (1)

Xe ô tô điện là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các tài xế tuổi teen

Không có gì ngạc nhiên, bởi những chiếc xe này được lắp ráp để đạt được các tiêu chuẩn an toàn và hiện đại. Cùng với đó, Nissan Leaf và Chevrolet Spark đều đạt được 4 sao chỉ số an toàn từ IIHS. Do vậy, các bậc phụ huynh có thể yên tâm rằng chiếc xe những đứa con của họ đang sử dụng là đảm bảo an toàn.

Hiệu suất xe thấp

Trang Xe hoi Viet cho biết, trong tay lái của những tài xế tuổi teen, một số nhược điểm của xe cũng trở thành ưu điểm. Đó là bởi vì chiếc xe không chỉ có tốc độ chậm mà còn bị giới hạn tốc độ xe. là trường hợp ngoại lệ, bởi thường thì những chiếc xe hơi điện không thể nào vượt quá tốc độ 145 km/h.

Xe hơi điện ít tiết kiệm nhiên liệu hơn khi đi với tốc độ cao. Điều đó có nghĩa là nếu các tài xế đi với tốc độ 145 km/h trên chiếc Nissan Leaf, họ sẽ phải chú ý đến phạm vi hoạt động còn lại của xe. Do vậy, họ sẽ biết và không đi với tốc độ quá nhanh. Với một số xe có phạm vi hoạt động là 129 km, các tài xế tuổi teen này sẽ nhận ra được sự quan trọng của việc tiết kiệm điện năng.

xehoidien (2)

Những chiếc xe hơi điện đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn trong thời buổi hiện đại ngày nay

Phạm vi giới hạn của xe điện còn mang đến hai ưu điểm khác nữa. Thứ nhất, các tài xế này không thể đi quá xa nhà. Thứ hai là sẽ phải dành thời gian để chọn ra tuyến đường phù hợp nhất để đi, dựa trên phạm vi hoạt động của xe hiện tại. Việc đưa vào những kỹ năng này sẽ có ích khi thanh thiếu niên hiện nay thường dành khá ít thời gian cho việc lên kế hoạch làm việc gì đó.

Chi phí thuê và mua xe hợp lý

Những khách hàng làm việc part-time cũng dễ dàng thuê được những chiếc xe điện như thế này. Người dùng sẽ không cần tiêu tốn nhiều cho chi phí xăng xe, do vậy, thanh thiếu niên có thể dễ dàng trả tiền thuê xe, mà vẫn có đủ tiền dành cho các khoản chi phí khác. Những chiếc xe này cũng có giá bảo hiểm rẻ hơn giúp người mua dễ dàng thuê xe hơn.

Nếu muốn mua xe hơi loại này cho riêng mình, chiếc Nissan Leaf đã qua sử dụng có giá bán trên thị trường mua bán xe hơi điện khoảng dưới 10.000 USD.

Những chiếc xe ô tô điện không phù hợp với những khu vực nông thôn, bởi việc di chuyển hơn 129 km/ngày là điều thường xuyên và hệ thống sạc xe hầu như không có. Hãy cân nhắc kỹ càng, nhưng tóm lại, bạn có thể thấy rằng chiếc xe ô tô điện là sự lựa chọn tốt nhất cho con em của bạn.

Bạn muốn mua hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dòng xe hơi khác, hãy click vào các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>